หน้าแรกแกลเลอรี่

สุดจะทน! นักแข่ง “CS:GO” เผยเหตุลาขาดจากเกมนี้ หลังรับไม่ได้ถึงขั้นสุด

สุดจะทน! นักแข่ง  “CS:GO” เผยเหตุลาขาดจากเกมนี้ หลังรับไม่ได้ถึงขั้นสุด

ไทยรัฐออนไลน์

11 ก.พ. 2564 16:00 น.

ไมเคิล ชราวด์ เกรเซียก อดีตนักแข่งเกม Counter-Striker:Global Offensive (CS:GO) ของทีม Cloud9 เผยสาเหตุที่ไม่ยอมกลับไปเล่นเกมนี้อีก เนื่องจากเจอพิษโปรแกรมโกงเยอะ

เกมเมอร์ชาวแคนาดา อดีตนักแข่งเกม Counter-Striker:Global Offensive (CS:GO) ที่เคยแข่งระดับอาชีพ แห่งทีม Cloud9 ปัจจุบันเขาได้เลิกเล่นเกมนี้ไปเรียบร้อยแล้ว และไม่กลับไปเล่นเกมนี้อีก แต่ยังคงสตรีมและเล่นเกมอยู่ตลอด

หลังจากมีสาวกเกม CS:GO ตั้งตารอที่จะดู ชราวด์ กลับมาเล่นเกมนี้อีกครั้ง และได้สอบถามเขาเป็นจำนวนมาก ทำให้เจ้าตัวต้องออกมาเผยสาเหตุที่ไม่กลับไปเล่นเกมนี้อีกว่า "ผมรักที่จะเล่นเกมนี้นะ ถ้ามันยังเป็นเกมที่ดี เมื่อคุณเข้าเกมนี้ เล่นมัน มักจะมีช่วงเวลาดีๆ ในเกมนี้เสมอ หรือไม่ก็อาจจะมีช่วงแย่ๆ เพราะคุณจะเจอแต่พวกขี้โกงแทบทุกครั้งเวลาเล่นเกมนี้ โปรล็อกเป้า ล็อกหัว มองทะลุกำแพง เทเลพอร์ต และผมทนคนที่โกงเกมนี้ไม่ไหว”

ถึงแม้เขาจะไม่ได้เล่นเกม CS:GO แล้วแต่ก็ยังชื่นชอบเกมแนวนี้อยู่ดี จึงหันมาเล่นเกม VALORANT แทน ซึ่ง ชราวด์ ไม่ได้ชื่นชอบการเล่นเกมแนว First-Person Shooter (FPS) เพียงอย่างเดียว เขาเล่นเกมและสตรีมเกมมาแล้วทุกแนว ซึ่งมียอดซับสไครบ์ในยูทูบกว่า 6.7 ล้านซับสไครบ์ และยอดผู้ชมบนยูทูบกว่า 800 ล้านวิว

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

Michael Shroud GrzesiekShroudชราวด์เลิกเล่นเพราะเบื่อโปรอีสปอร์ตE-Sports

คุณอาจสนใจข่าวนี้