หน้าแรกแกลเลอรี่

ยามาฮ่า แอร็อกซ์ ลุย eSport หนุน Pro League SS.3 แข่ง 6-7 เม.ย.นี้

ไทยรัฐออนไลน์

5 มี.ค. 2562 14:30 น.

ยามาฮ่า แอร็อกซ์ พร้อมลุย eSport สนับสนุน Pro League SS.3 ส่งโปรโมชั่นลุ้น MVP LIMITED EDITION SET เอาใจสาวก RoV พร้อมลุยกิจกรรมในงาน Garena World 2019 วันที่ 6-7 เม.ย.นี้...


วันที่ 5 มี.ค. 62 ที่ ยามาฮ่า ไรเดอร์สคลับ เกษตร-นวมินทร์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จับมือ บริษัท การีน่า ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำกระแสอีสปอร์ต ส่งยามาฮ่า แอร็อกซ์ เข้าร่วมสนับสนุนในการแข่งขัน RoV Pro League Season 3 Presented by TrueMove H ชิงเงินรางวัลสูง 10 ล้านบาท พร้อมเปิดตัวหนังโฆษณายามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 ตัวใหม่ล่าสุด ส่งโปรโมชั่น MVP LIMITED EDITION SET เอาใจคอเกม โดยมี นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วย นางสรวงสุดา มนัสบุญเพิ่มพูล ผู้จัดการทั่วไปอาวุโสฝ่ายกลุ่มรถออโตเมติก และตราสินค้า บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด และ มร.อัลเลน ซู Regional Head of Strategic Partnership and eSports Development บริษัท การีน่า ออนไลน์ (ประเทศไทย) ร่วมแถลงข่าวจัดการแข่งขัน RoV Pro League Season 3 ซึ่งเป็นกีฬา eSport ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในปัจจุบัน และมีเงินรางวัลสูงถึง 10,000,000 บาท 

นายพงศธร เปิดเผยถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า หลังจากยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 เข้าร่วมสนับสนุน RoV Pro League Season 2 Presented by TrueMove H เมื่อปี 2018 และทำให้ยามาฮ่า แอร็อกซ์ เป็นที่รู้จักในวงการเกมเมอร์ ทำให้ทางยามาฮ่ามองเห็นโอกาสจากการทำการตลาดกับลูกค้าในกลุ่มใหม่นี้ เราจึงได้ร่วมกับทางการีน่าอีกครั้งในการสนับสนุน RoV Pro League Season 3 Presented by TrueMove H และได้ทำแคมเปญที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการรถจักรยานยนต์ ในการนำเอาฮีโร่ในจอ นอกจอมาเจอกันอย่าง "โฟลท" รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ แชมป์ซูเปอร์สปอร์ต 600 ซีซี จากรายการเอเชีย โรด เรซซิ่ง และ เทพยอร์น ฮีโร่สุดฮอตจากเกม RoV ไล่ล่ากันในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ซึ่งออนแอร์ไปเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างมากครับ

ขณะที่ นางสรวงสุดา กล่าวเพิ่มเติมว่า จากกระแสตอบรับอย่างดี ทางยามาฮ่าได้จัดโปรโมชั่นสุดเร้าใจ สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าแอร็อกซ์ 155 ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคม ลุ้นรับ MVP LIMITED EDITION SET แจ็กเกตแบบมีฮู้ด และหมวกกันน็อก ที่สุดของผู้ครอบครอง มูลค่า 4,250 บาท เพียงกรอกรายละเอียดเพื่อลุ้นรับที่ www.yamaha-motor.co.th จำนวนจำกัดเพียง 1,000 เซต บรรดา MVP ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ซึ่ง ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 ยังมีกิจกรรมต่อยอดอีกมากมาย อยากให้ลูกค้าทุกท่านติดตามกันต่อไปค่ะ”

ด้าน มร.อัลเลน ซู เปิดเผยถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า การีนามุ่งมั่นต่อยอดความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตอย่างต่อเนื่อง สำหรับความร่วมมือบนรายการแข่งขัน ‘RoV Pro League Season 3 Presented by TrueMove H’ เรารู้สึกยินดีที่ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรชั้นนำมากมายรวมถึง ยามาฮ่า โดยความร่วมมือในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการช่วยกันพัฒนาวงการอีสปอร์ต สร้างแรงบันดาลใจ และสนับสนุนเยาวชนไทยในการสร้างชื่อเสียงระดับประเทศต่อไปในอนาคต RoV Pro League Season 3 Presented by TrueMove H’ นี้ ได้รับการตอบรับจากผู้สมัครลงแข่งเป็นอย่างดี และมีเงินรางวัลสูงถึง 10,000,000 บาท โดยรอบชิงชนะเลิศจะจัดขึ้นที่งาน Garena World 2019 สุดยอดมหกรรมงานเกมและอีสปอร์ต โดยภายในงานจะมีกิจกรรมจากเกมชั้นนำต่างๆ ของการีนามาร่วมงาน อาทิ RoV, Free Fire, Speed Drifters นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานสามารถร่วมรับไอเทมพิเศษมากมาย พร้อมร่วมสนุกกับบูธกิจกรรมของยามาฮ่า เหล่าบรรดาเกมเมอร์สามารถมาร่วมสนุกกันได้ในวันที่ 6-7 เมษายน ที่ไบเทค บางนา ฮอลล์ 98-100 สุดท้ายนี้ ทางยามาฮ่าและการีนายังมีการประสานความร่วมมือกันในอีกหลายแคมเปญ อยากให้คอเกมและชาวยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 ติดตามต่อไปครับ

สำหรับ ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 ยังคงมีกิจกรรมต่อยอดให้ลูกค้า และชาวเกมเมอร์ได้ร่วมสนุกกัน โดยสามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ ของยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 ได้ที่ www.yamaha-motor.co.th หรือที่ facebook : yamahasocietythailand