หน้าแรกแกลเลอรี่

"เลบรอน เจมส์" บ่นอุบฉากจบซีรีส์ "Squid Game" ไม่ถูกใจ ลั่นต้องไม่จบแบบนี้ (คลิป)

"เลบรอน เจมส์" บ่นอุบฉากจบซีรีส์ "Squid Game" ไม่ถูกใจ ลั่นต้องไม่จบแบบนี้ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

16 ต.ค. 2564 18:16 น.

สตาร์ดังของ เลเกอร์ ออกมาไม่พอใจต่อตอนจบของซีรีส์ Squid Game ที่กำลังมีชื่อเสียง โดยเจ้าตัวลั่นเองว่ามันไม่ควรจะจบแบบนี้

วันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2564 เลบรอน เจมส์ ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังของวงการ บาสเกตบอล NBA ที่ปัจจุบันอยู่กับทีม ลอสแอนเจลิส เลเกอร์ส ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงฉากจบของซีรีส์เกาหลีใต้ที่มีชื่อว่า Squid Game หรือ สควิดเกม เล่นลุ้นตาย ที่ออกฉากใน เน็ตฟลิกซ์ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างดีทั้งในประเทศเกาหลีใต้และไทย ซึ่งรวมถึงผู้ชมทั่วโลกอีกด้วย 

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะพูดถึงการนำคนจนที่ติดหนี้มากมายมาอยู่ในที่เดียวกัน และต้องเล่นเกมให้ผ่านด่านให้ได้ซึ่งหากไม่สามารถผ่านได้จะถูกฆ่าตาย และการตายของทุกๆ 1 คน จะมีมูลค่า 100 ล้านวอน (2.85 ล้านบาท) ซึ่งตัวเองของเรื่องเป็นคนสุดท้ายที่เล่นจบ แต่เขากลับมีความคิดที่เปลี่ยนไปหลังจากที่ชนะเกมนี้ 

โดยที่ เจมส์ ได้ออกมาวิจารณ์ตอนจบของซีรีส์เรื่องนี้กับ แอนโทนี เดวิส เพื่อร่วมทีม เลเกอร์ส ขณะสัมภาษณ์เอาไว้ว่า "นายดูจบแล้วใช่ไหม ฉันไม่ชอบตอนจบของมันเลย นายมาเพื่อสู้และกลับไปเจอลูก แต่เขามัวทำอะไรอยู่ นี่นายชนะเกมพร้อมเงิน 4 หมื่นล้านวอนนะ (1.2 พันล้านบาท) 

ปัจจุบันซีรีส์ดังกล่าวได้ขึ้นชื่อว่ามีผู้ชมเข้าไปรับชมแล้วมากถึง 111 ล้านครั้งจากทั่วโลกในเน็ตฟลิกซ์

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

NBAบาสเกตบอลเอ็นบีเอบาส NBAบาสเกตบอล NBAบาสเก็ตบอลข่าวบาส NBASquid Gameเลบรอน เจมส์แอลเอ เลเกอร์ส

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้