ไลฟ์สไตล์
100 year

จำแทบไม่ได้ "คู่ปรับน้องเมย์" พักแข่งแบดมินตันหนีโควิด เที่ยวทะเลกับสามี

ไทยรัฐออนไลน์30 ต.ค. 2563 17:20 น.
SHARE

นักแบดมินตันอดีตมือ 1 ของโลกประเภทหญิงเดี่ยว ที่เคยเป็นคู่ปรับของ "น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ อาศัยช่วงที่หลายรายการเลื่อนแข่งเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ไปเที่ยวทะเลกับสามีในลุคที่จำแทบไม่ได้

วันที่ 30 ต.ค. 63 ไซนา เนห์วาล นักตบลูกขนไก่ชาวอินเดีย ซึ่งปัจจุบันรั้งอันดับ 20 ของโลกในประเภทหญิงเดี่ยว โพสต์รูปและคลิปวิดีโอลงอินสตาแกรมส่วนตัวอย่างต่อเนื่องในช่วงนี้ ซึ่งเป็นภาพในระหว่างที่เธอไปเที่ยวทะเลที่มัลดีฟส์กับสามี ปารูปาลลี คัชยาพ ซึ่งเป็นนักแบดมินตันเหมือนกัน ดีกรีอดีตมือ 3 ของโลก ประเภทชายเดี่ยว (ปัจจุบันมือ 24 ของโลก)

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม ไซนา เนห์วาล ได้เปลี่ยนลุคของตัวเองจากนักกีฬาที่ดูเคร่งขรึมและดุดัน มาเป็นสาวหวานที่แต่งชุดเดรสในอิริยาบถสบายๆ จนแทบลืมไปเลยว่าเคยเป็นนักตบลูกขนไก่อดีตมือ 1 ของโลกฝ่ายหญิง ซึ่งนอกจากจะชวน คัชยาพ ไปเล่นน้ำทะเล, ดูพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นด้วยกันแล้ว ยังลองเล่น "พาราเซลลิง" หรือ เรือลากร่มร่อน เป็นครั้งแรกอีกด้วย

สำหรับทั้งคู่ได้ขอถอนตัวจากการแข่งขันรายการใหญ่ ระดับบีดับเบิลยูเอฟ เวิลด์ทัวร์ ซูเปอร์ 750 "เดนมาร์ก โอเพ่น 2020" เมื่อกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เนื่องจากไม่ไว้วางใจกับสถานการณ์ของโรคโควิด-19 ซึ่งมีแนวโน้มกลับมาระบาดระลอกที่ 2 ในทวีปยุโรป โดยเล็งไว้ว่าอาจกลับมาแข่งอีกทีในเดือนมกราคม ปีหน้า

*ขอบคุณภาพจาก Instagram : nehwalsaina

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แบดมินตันโควิด-19ไซนา เนห์วาลรัชนก อินทนนท์น้องเมย์บีดับเบิลยูเอฟข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 07:29 น.