หน้าแรกแกลเลอรี่

แข้งอเมริกันฟุตบอลอนาคตไกล โดนตำรวจตั้งข้อหาขับรถชนคนตายแถมเมาแล้วขับ

แข้งอเมริกันฟุตบอลอนาคตไกล โดนตำรวจตั้งข้อหาขับรถชนคนตายแถมเมาแล้วขับ

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ย. 2564 18:31 น.

ปีกดาวรุ่งอนาคตไกลของวงการ อเมริกันฟุตบอล ต้องมาจบอนาคตตัวเองจากการเมาแล้วขับและขับรถชนผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ต้องโทษอย่างหนัก

วันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2564 ค่ำคืนที่ผ่านมาคือคืนแห่งเส้นตายในตลาดการเทรดในตลาดของ อเมริกันฟุตบอล NFL เนื่องจากเป็นวันสุดท้ายแต่สิ่งเข้ามากลบทุกการเทรดซื้อขายกลับไม่ใช่ข่าวซื้อขาย 

เมื่อช่วงคืนวานนี้มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับ เฮนรี รักก์ส ปีกดาวรุ่งของทีมลาส เวกัส เรดเดอร์ส เจ้าตัวขับรถพร้อมกับเพื่อนสาวของเขาประสบอุบัติเหตุชนกับรถอีกคันหนึ่งซึ่งคันที่ถูกชนในรถมีหญิงสาวพร้อมกับหมา 1 ตัว ถูกไฟคลอกเสียชีวิตคาที่เกิดเหตุ 

โดยหลังจากที่ตรวจร่ายกายของ รักก์ส แล้ว เจ้าตัวมีอาการมึนเมาจากฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ และผลตรวจก็ออกมาตรงกับสิ่งที่เจ้าตัวแสดงออกมานั้นหมายความว่าเจ้าตัวเมาแล้วขับ ถูกตั้งข้อหาเมาแล้วขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้มีคนตาย และถูกส่งตัวเข้าคุกในทันที และรอคำตัดสินของศาลในวันนี้ โดยกฎหมายของลาสเวกัส กฎหมายเมาแล้วขับเป็นเรื่องที่รุนแรงมีโทษจำคุกตั้งแต่ 2-20 ปี 

นอกจากนี้ ต้นสังกัด ลาสเวกัส ก็ได้ออกมาแถลงการณ์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าวโดยได้ทำการยกเลิกสัญญากับ อดีตปีกดราฟรอบ 1 เมื่อปี 2020 ในทันที ซึ่งถือเป็นหมดอนาคตไปในทันทีของแข้งรายนี้ 

สำหรับ เฮนรี รักก์ส ถูกดราฟเข้ามาในลีก NFL เมื่อปี 2020 ซึ่งถูกคาดหวังอย่างมากจากผู้บริหารและแฟนบอลของทีมว่าจะเข้ามาช่วยสร้างเกมบุกให้ดีขึ้น รักก์ส รับบอลมา 24 หน 469 หลา สองทัชดาวน์ จุดเด่นคือ บิ๊กเพลย์ รับเฉลี่ย หนนึง 19.5 หลา อันดับสองลีก ตลอดอาชีพ รับรวม 50 หน 921 หลา สี่สกอร์ จาก 20 เกม

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

NFLอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล 2021-22อเมริกันฟุตบอลอเมริกันฟุตบอล NFLข่าวอเมริกันฟุตบอล NFLอเมริกันฟุตบอล 2021อเมริกันฟุตบอล 2022NFL 2021-22เอ็นเอฟแอลลาสเวกัส เรดเดอร์สเฮนรี รักก์สโอคแลนด์ เรดเดอร์ส

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้