หน้าแรกแกลเลอรี่

NFL ประกาศ เอ็มมิเน็ม-สนูป ด็อกก์ นำ 5 ศิลปินขึ้นแสดงสดพักครึ่ง ซุปเปอร์โบว์ล 56

NFL ประกาศ เอ็มมิเน็ม-สนูป ด็อกก์ นำ 5 ศิลปินขึ้นแสดงสดพักครึ่ง ซุปเปอร์โบว์ล 56

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2564 17:55 น.

NFL ประกาศ 5 ศิลปินที่จะขึ้นเล่นงาน "ฮาล์ฟ ไทม์ โชว์" ใน ซุปเปอร์โบว์ล 56 โดยที่ครั้งนี้มาในแนวแร็ปเปอร์ นำทัพโดย เอ็มมิเน็ม-สนูป ด็อกก์

ซุปเปอร์โบว์ล หรือ ชื่อเรียกนัดชิงชนะเลิศของ กีฬา อเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล เป็นหนึ่งในมหกรรมนัดชิงชนะเลิศที่มีผู้ชมเยอะที่สุด และในระหว่างการแข่งขันช่วงพักครึ่งเวลาเป็นอีก 1 เสน่ห์ของกีฬานี้คือ ฝ่ายจัดการแข่งขันเชิญวงดนตรีหรือนักร้องดังมาจัดคอนเสิร์ต ในช่วงครึ่งเวลาเพื่อความสุขของแฟนกีฬาทั่วโลก อีกทั้งยังมีนักร้องมากมายที่เคยมาเล่นในงาน “ฮาล์ฟ ไทม์ โชว์” ไม่ว่าจะเป็น ไมเคิล แจ็คสัน, บรูโน มาร์, เคที เพอร์รี และครั้งล่าสุดเมื่อช่วงต้นปีเป็น ชากิรา และ เจนนิเฟอร์ โลเปซ

โดยล่าสุด เมื่อวานนี้ (ศุกร์ที่ 1 ตุลาคม) เอ็นเอฟแอล ได้ประกาศรายชื่อนักแสดงที่จะขึ้นแสดงในปีนี้โดยมีถึง 5 นักร้องชื่อดัง ดร.เดร, สนูปด็อก, เอ็มมิเน็ม, แมรี่ เจ.ไบลจ์ และ เคนดริก ลามาร์ ร่วมแสดงในโชว์นี้ โดยศิลปินทั้ง 5 คนถือเป็นแถวหน้าของวงการแร็ป โดยทั้งหมดคว้ารางวัลแกรมมี่ อวอร์ด รวมกันถึง 43 รางวัล มีอัลบั้มขึ้นอันดับ 1 บิลบอร์ดชาร์ตรวมกัน 19 อัลบั้ม 

ทางด้านของ ทอด แคปแลน รองประธานฝ่ายการตลาดของ เป็ปซี สปอนเซอร์ของงาน ฮาล์ฟ ไทม์ โชว์ ได้เผยว่า "ศิลปิน อย่าง ดร.เดร และสนูป ด็อกก์ เป็นผู้ปฏิวัติฮิปฮอปในฝั่งเวสต์โคสต์ การพาพวกเขามาแสดงที่แอลเอ ร่วมกับเอ็มมิเนม, แมรี่ เจ.ไบลจ์ และเคนดริก จะเป็นบทพิสูจน์ และสร้างตำนานที่ไม่มีวันลืมเลือนในวงการเพลง"

สำหรับ ซุปเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 56 จะเกิดขึ้นที่สนามโซไฟ สเตเดียม ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

NFLอเมริกันฟุตบอลอเมริกันฟุตบอล NFLอเมริกันฟุตบอล 2021อเมริกันฟุตบอล 2022NFL 2021-22เอ็นเอฟแอลอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล 2021-22ข่าวอเมริกันฟุตบอล NFLฮาล์ฟ ไทม์ โชว์แมรี่ เจ ไบลจ์ดร.เดรสนูป ด็อกก์เคนดริก ลามาร์เอ็มมิเน็มเอมิเนม

คุณอาจสนใจข่าวนี้