หน้าแรกแกลเลอรี่

แฟนเพลงโหวต "แบล็กพิงก์" ติดท็อป 10 เล่นคอนเสิร์ต ในนัดชิง “ซุปเปอร์โบว์ล 56”

แฟนเพลงโหวต "แบล็กพิงก์" ติดท็อป 10 เล่นคอนเสิร์ต ในนัดชิง “ซุปเปอร์โบว์ล 56”

ไทยรัฐออนไลน์

18 ก.ย. 2564 18:03 น.

2 วงดนตรีดังของ เกาหลีใต้ติดโผล่ 2 อันดับแรกที่แฟนๆ อยากให้มาเล่นคอนเสิร์ตสดในงาน “ฮาล์ฟ ไทม์ โชว์” ของ ซุปเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 56 ในปีนี้

ซุปเปอร์โบว์ล หรือ ชื่อเรียกนัดชิงชนะเลิศของ กีฬา อเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล เป็นหนึ่งในมหกรรมนัดชิงชนะเลิศที่มีผู้ชมเยอะที่สุด และในระหว่างการแข่งขันช่วงพักครึ่งเวลาเป็นอีก 1 เสน่ห์ของกีฬานี้คือ ฝ่ายจัดการแข่งขันเชิญวงดนตรีหรือนักร้องดังมาจัดคอนเสิร์ต ในช่วงครึ่งเวลาเพื่อความสุขของแฟนกีฬาทั่วโลก อีกทั้งยังมีนักร้องมากมายที่เคยมาเล่นในงาน “ฮาล์ฟ ไทม์ โชว์” ไม่ว่าจะเป็น ไมเคิล แจ็คสัน, บรูโน มาร์, เคที เพอร์รี และครั้งล่าสุดเมื่อช่วงต้นปีเป็น ชากิรา และ เจนนิเฟอร์ โลเปซ 

โดยที่ ล่าสุด บิลบอร์ด สื่อดนตรีชื่อดังระดับโลก ทำผลสำรวจให้แฟนเพลงได้เข้ามาโหวตว่าอยากเห็นศิลปินคนไหนขึ้นไปแสดงสดช่วง “ฮาล์ฟ ไทม์ โชว์” ตามธรรมเนียมของเกมรอบชิงชนะเลิศ NFL โดยที่ บีทีเอส(BTS) วงบอยแบนด์ชื่อดังของ เกาหลีใต้ มาเป็นอันดับ 1 ด้วยผลโหวตถล่มทลาย 75.52 % 

ขณะที่อันดับ 2 เป็นของ แบล็กพิงก์ วงเกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลีใต้ที่นำมาโดย ลิซ่า แบล็กพิงก์ นักร้องสาวสัญชาติไทยที่เป็นที่โด่งดังไปทั่วโลก มาเป็นอันดับ 2 ที่ 11.13 เปอร์เซ็นต์ ขณะที่ตัวเต็งที่คาดว่าจะได้เล่นในครั้งนี้อย่าง เดรก(Drake) และ เทย์เลอร์ สวิฟต์ 2 ศิลปินดังจาก สหรัฐอเมริกา ได้ผลโหวตไม่ถึง 1% 

โดยที่ ทั้ง BTS และ Blackpink ต่างเป็นวงดนตรีที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกอีกทั้งยังมีแฟนคลับมากมายที่เฝ้ารอจะซื้อบัตรคอนเสิร์ตอยู่ทุกครั้ง แต่สำหรับ  “ฮาล์ฟ ไทม์ โชว์” ทั้ง 2 วงก็เป็นหนึ่งในแคนดิเดตที่น่าจับตามองหากผู้จัดการแข่งขันสนใจจะดึงมาจัดโชว์ในนัดชิงชนะเลิศครั้งนี้ 

นอกจากนี้ยังมีสมมติฐานที่อาจจะเกิดขึ้นได้เนื่องจาก "เป๊ปซี่" ซึ่งเป็นสปอนเซอร์หลักของงาน “ฮาล์ฟ ไทม์ โชว์” อีกทั้งยังเป็นสปอนเซอร์ของ แบล็กพิงก์ อีกด้วยซึ่งก็อาจจะได้รับการเชิญให้มันเล่นคอนเสิร์ตในสนามที่แพงที่สุดในโลก

สำหรับ ซุปเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 56 จะเกิดขึ้นที่สนาม โซไฟ สเตเดียม กรุง ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

NFLอเมริกันฟุตบอลข่าวอเมริกันฟุตบอล NFLอเมริกันฟุตบอล NFLอเมริกันฟุตบอล 2021อเมริกันฟุตบอล 2022NFL 2021-22เอ็นเอฟแอลอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล 2021-22blackpinkลิซ่า BLACKPINKโรเซ แบล็กพิงค์เจนนี่ แบล็กพิงก์จีซู แบล็กพิงก์แบล็กพิงก์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้