หน้าแรกแกลเลอรี่

"แต้ว สุดาพร" วิดีโอคอลอวยพรแม่ มอบเหรียญโอลิมปิกเป็นของขวัญ (คลิป)

"แต้ว สุดาพร" วิดีโอคอลอวยพรแม่ มอบเหรียญโอลิมปิกเป็นของขวัญ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

12 ส.ค. 2564 11:40 น.

"แต้ว" สุดาพร สีสอนดี นักมวยสากลหญิงทีมชาติไทยฮีโร่โอลิมปิก2020 วิดีโอคอลบอกรักคุณแม่ พร้อมมอบเหรียญทองแดงโตเกียวเกมส์เป็นของของขวัญ

วันที่ 12 สิงหาคม 2564 แต้ว สุดาพร สีสอนดี ฮีโร่เหรียญทองแดงโอลิมปิกเกมส์ 2020 วิดีโอคอลไลน์ไปอวยพรคุณแม่ นางเลือน สีสอนดี ที่บ้านเกิดจังหวัดอุดรธานี เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 2564 

สุดาพร กำลังอยู่ในช่วงกักตัวที่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี หลังเพิ่งเสร็จภารกิจการแข่งขันโอลิมปิก2020 ที่ญี่ปุ่น โดยน้องแต้ว "อวยพรให้แม่สุขภาพแข็งแรง พร้อมขอบคุณที่แม่เคยสั่งสอนตลอด ก่อนบอกว่าไม่มีของขวัญอะไรจะให้ แต่เป็นสิ่งที่ครอบครัวเราอยากได้ตลอด จึงอยากมอบสิ่งนี้เป็นของขวัญแม่ พร้อมชูเหรียญทองแดงขึ้นมา และบอกว่าถึงไม่ได้อยู่กับแม่แต่ก็รักแม่ ส่วนแม่ก็ตอบว่ารักแต้วเช่นกันพร้อมอวยพรให้ดูแลตัวเองให้ดี" 

สำหรับ สุดาพร สีสอนดี คว้าเหรียญทองแดงจากการแข่งขันมวยสากลรุ่น 60 กิโลกรัมหญิง ถือเป็นการสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักมวยสากลหญิงคนแรกที่คว้าเหรียญรางวัลจากโอลิมปิก  

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุดาพร สีสอนดีน้องแต้วแต้ว สุดาพรมวยสากลโอลิมปิกมวยสากล โอลิมปิก 2020โอลิมปิก 2020โอลิมปิกOlympicกีฬาโอลิมปิก 2020olympic2020

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้