หน้าแรกแกลเลอรี่

ปัดขวารัวๆ Tinder ยอดพุ่ง 1,850% หลัง "คนดัง" ปักหมุดหมู่บ้านโอลิมปิกหวังพบรักนักกีฬา

ปัดขวารัวๆ Tinder ยอดพุ่ง 1,850% หลัง "คนดัง" ปักหมุดหมู่บ้านโอลิมปิกหวังพบรักนักกีฬา

ไทยรัฐออนไลน์

30 ก.ค. 2564 14:12 น.

กลายเป็นไวรัลใหม่แทนที่เตียงกระดาษไปเลยทีเดียว นักแสดงตลกคนดังปักหมุดที่หมู่บ้านโอลิมปิกเพื่อหวังพบรักกับนักกีฬาโดยที่มีคนสนใจล้นหลามจนยอดใช้ทินเดอร์พุ่งถึง 1,850%

วันที่ 30 ก.ค. 64 เรียกได้ว่ากลายเป็นไวรัลใหม่แทนที่เตียงกระดาษไปเลยทีเดียวเมื่อมีการระบุฐานข้อมูลยอดผู้ใช้ทินเดอร์ (Tinder) เพื่อหาผู้คนที่ถูกใจบริเวณที่ตั้งหมู่บ้านนักกีฬาพุ่งทะยานอย่างไม่หยุดยั้งกว่า 1,850% เลยทีเดียว หลังจากที่ รีด เคฟเนอร์ นักแสดงตลกในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ได้ปักหมุดไว้ที่หมู่บ้านโอลิมปิก 2020 ณ กรุง โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อหวังที่จะได้พบรักกับนักกีฬาแต่กลับกลายเป็นเรื่อง เมื่อได้รับความสนใจล้นหลามแบบไม่ได้เชื้อเชิญจากคนทั่วไปแทนท่ามกลางยอดผู้มีส่วนร่วมมากกว่า 7 ล้านคนภายในหนึ่งสัปดาห์

ล่าสุด รีด เคฟเนอร์ กล่าวว่า "ผมมักจะมองหาวิธีที่สนุกและแปลกๆ และผมไม่คาดคิดว่าในการใช้เทคโนโลยีครั้งนี้มันมีผลทำให้เกิดเรื่องราวที่คาดไม่ถึง ผมเคยใช้ทินเดอร์แล้วตั้งพินเพื่อทำความรู้จักกับผู้คนตามวัตถุประสงค์ซึ่งผมคิดว่ามันน่าสนใจที่เราสามารถตั้งค่าตำแหน่งของคุณโดยที่ไม่ใช่แค่เมืองหรือละแวกใกล้เคียงแต่คุณสามารถปักหมุดบนจุดที่แม่นยำบนแผนที่ตามที่คุณต้องการได้ นั่นทำให้ผมคิดว่ามันคงเป็นเรื่องน่าสนุกดีที่ผมจะได้เห็นว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นถ้าผมปักหมุดที่สถานที่พิเศษๆ อย่างหมู่บ้านโอลิมปิก สถานที่ที่นักกีฬาใช้พักอยู่ในกรุงโตเกียวตลอดการแข่งขัน"

"ผมหวังว่าผมจะได้เจอกับผู้คนหรือบางคนจะสนุกกับสิ่งที่ผมทำและบอกตามตรงผมไม่คิดว่ามันจะกลายเป็นที่สนใจอย่างมากในตอนนี้ ผมไม่สามารถคาดเดาได้จริงๆ ผมค่อนข้างแปลกใจที่ตื่นเช้ามาในวันรุ่งขึ้นหลังจากที่ผมโพสต์ไปและพบว่ามีคนดูมากถึง 2 ล้านครั้ง มียอดคนดู 7 ล้านครั้งภายในระยะเวลาไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ ผมดีใจที่ได้เห็นคนอื่นๆ ลองใช้มัน แม้ว่ามันจะหมายความว่าตอนนี้มันแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่ผมจะหานักกีฬาในหมู่บ้านโอลิมปิก"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โอลิมปิกโอลิมปิก 2020โอลิมปิก 2021โอลิมปิกฤดูร้อน 2020โอลิมปิก ญี่ปุ่นโอลิมปิก โตเกียวกีฬาโอลิมปิกกีฬาโอลิมปิก 2020OlympicOlympic 2021โอลิมปิกเกมส์ข่าวโอลิมปิกข่าวโอลิมปิก 2021ทินเดอร์รีด เคฟเนอร์olympic2020

คุณอาจสนใจข่าวนี้