หน้าแรกแกลเลอรี่

"มนัส" อดีตฮีโร่เหรียญทองมวยโอลิมปิก เข้ารับทราบข้อหาฉ้อโกง เชื่อมโยง "สมรักษ์"

"มนัส" อดีตฮีโร่เหรียญทองมวยโอลิมปิก เข้ารับทราบข้อหาฉ้อโกง เชื่อมโยง "สมรักษ์"

ไทยรัฐออนไลน์

27 ก.ค. 2564 13:57 น.

มนัส บุญจำนงค์ อดีตนักมวยเหรียญทองโอลิมปิก รับทราบข้อกล่าวหาฉ้อโกงกรณีหลอกผู้เสียหายซื้อสลาก อ้างได้โควตานักมวยรุ่นพี่ เสียหายกว่า 2 ล้าน

ด้าน นายสมรักษ์ คําสิงห์ อดีตนักมวยโอลิมปิก เหรียญทองแอตแลนตาเกมส์ ที่สหรัฐอเมริกา ปี 1996 และเป็นผู้ที่ถูกกล่าวอ้างว่าขายลอตเตอรี่ให้กับ นายมนัส กล่าวว่า ยอมรับว่าเคยมีการซื้อ-ขายลอตเตอรี่ กับ นายมนัส จริง แต่แค่เพียง 1 งวดเท่านั้น ซึ่งตอนนั้น นายมนัส ได้โอนเงินมาให้ตน 8 ล้านบาท เพื่อซื้อลอตเตอรี่ แต่ตนมีลอตเตอรี่ให้แค่ 4 ล้านบาท จึงโอนเงินส่วนต่าง 4 ล้านบาทคืน นายมนัส ไป หลังจากนั้น นายมนัส ก็หายไปเลยไม่ได้มีการติดต่อซื้อขายกันอีก 

กระทั่งเกิดเรื่อง ผู้เสียหายจึงโทรมาหาตนเพื่อสอบถามข้อเท็จจริง ซึ่งตนก็ได้อธิบายไปตามความจริงที่เกิดขึ้น  ส่วนตัว นายมนัส มีโทรมาปรึกษาบ้าง แต่ตนก็พยายามบอก นายมนัส ให้หาเงินมาคืนผู้เสียหาย ส่วนที่ว่า นายมนัส มีปัญหาเรื่องเงิน หรือมีหนี้สินอื่นๆ หรือไม่ ตนไม่รู้และไม่ขอเกี่ยวข้อง.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โอลิมปิกโอลิมปิก 2020มนัส บุญจำนงค์คดีฉ้อโกงโกงลอตเตอรี่สมรักษ์ คำสิงห์มวยสากลโอลิมปิกมวยโอลิมปิกนักมวยโอลิมปิกไทยมวยสากลสมัครเล่น โอลิมปิกข้อกล่าวหารับทราบข้อกล่าวหาฉ้อโกงolympic2020

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้