หน้าแรกแกลเลอรี่

สุดอึ้ง "ตำรวจญี่ปุ่น" เผยเห็นหมีบุกสนามซอฟต์บอล "โอลิมปิก 2020"

สุดอึ้ง "ตำรวจญี่ปุ่น" เผยเห็นหมีบุกสนามซอฟต์บอล "โอลิมปิก 2020"

ไทยรัฐออนไลน์

22 ก.ค. 2564 13:39 น.

สุดอึ้งกันเลยทีเดียวเมื่อ "โฆษกตำรวจญี่ปุ่น" เปิดเผยว่าเห็นสัตว์ลักษณะคล้ายหมีบุกเข้ามาในสนามซอฟต์บอลช่วงค่ำรวมถึงโผล่ออกมาอีกครั้งช่วงเช้า

วันที่ 22 ก.ค. 64 ต้องบอกสุดอึ้งกันเลยทีเดียวเมื่อ โฆษกสำนักงานตำรวจ ประจำเมืองฟุกุชิมะ ประเทศญี่ปุ่น ออกมาเปิดเผยต่อสารธารณชนว่าเห็นสัตว์ที่มีรูปร่างลักษณะคล้ายหมีบุกเข้ามาในสนามซอฟต์บอล โอลิมปิก 2020 ในช่วงค่ำรวมถึงโผล่ออกมาอีกครั้งช่วงเช้าในวันถัดไปก่อนเกมซอฟต์บอลคู่ระหว่าง ทีมชาติญี่ปุ่น กับ ทีมชาติออสเตรเลีย ที่เริ่มขึ้นไปเมื่อวานที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

เป็นที่เข้าใจกันว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่สนาม อาซูมา สปอร์ตส พาร์ค โดยผู้พบเห็นตอนแรกคือเจ้าหน้าที่สนามโดยที่ตอนแรกสงสัยว่าอาจเป็นมนุษย์แต่จากลักษณะคล้ายหมีตัวหนึ่ง ซึ่งเป็นข้อมูลเดียวกับที่ตำรวจประจำเมืองฟุกุชิมะได้รับรายงานและได้ทำการเร่งหาตัวแขกไม่ได้รับเชิญตัวนี้แต่ก็ไม่พบแต่อย่างใด

ทั้งนี้ สปอร์ตส์ โฮชิ (Sports Hoshi) สื่อท้องถิ่นเปิดเผยข้อมูลในภายหลังว่าหมีตัวดังกล่าวที่บุกไปยังสนามซอฟต์บอลนั้นเป็นหมีดำสายพันธุ์เอเชีย และเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาในเมืองฮอกไกโด ก็มีการพบหมีสีน้ำตาลมาแล้ว

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โอลิมปิกโอลิมปิก 2020โอลิมปิก 2021โอลิมปิก ญี่ปุ่นโอลิมปิก โตเกียวกีฬาโอลิมปิกกีฬาโอลิมปิก 2020กีฬาโอลิมปิก 2021OlympicOlympic 2020Olympic 2021โอลิมปิกเกมส์ข่าวโอลิมปิกข่าวโอลิมปิก 2021olympic2020

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้