หน้าแรกแกลเลอรี่

“โปรอาร์ม กิรเดช" ลงแข่งรายการใหญ่ เอทีแอนด์ที ไบรอน เนลสัน

“โปรอาร์ม กิรเดช" ลงแข่งรายการใหญ่ เอทีแอนด์ที ไบรอน เนลสัน

เบี้ยหงาย

10 พ.ค. 2564 05:01 น.

ส่วนกอล์ฟชาย พีจีเอทัวร์ สัปดาห์นี้ “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ จะลงแข่งในรายการใหญ่ เอทีแอนด์ที ไบรอน เนลสัน 13-16 พ.ค. ที่เครก แรนช์ เมืองแมคคินนีย์ รัฐเท็กซัส ชิงเงินรางวัลรวมถึง 8.1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือราว 251 ล้านบาท

เสียดายที่แฟนๆกอล์ฟเข้าชมกันในสนามไม่ได้ เลยไม่ได้สัมผัสกับอารมณ์ความรู้สึกกันด้วยสายตาตัวเองกับฟอร์มการเล่นของ โปรสาวไทยอย่าง โปรเหมียว “แพ๊ตตี้” ปภังกร ธวัชธนกิจ ในกอล์ฟรายการใหญ่ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 ที่สนามกอล์ฟ สยามคันทรี คลับ พัทยา โอลด์ คอร์ส จ.ชลบุรี ซึ่งโปรเหมียวเล่นแต่ละช็อตได้สมราคาแชมป์เมเจอร์ นำมาตลอด 3 วัน จนมาถึงวันสุดท้าย รวมถึง โปรจีน อาฒยา ฐิติกุล ดาวรุ่งพุ่งแรงที่เกาะติดมาทุกวัน ยังดีที่มีการถ่ายทอดสดให้ได้ตามติดกันไปตลอดการแข่งขัน ป่านนี้คงทราบกันไปแล้วว่าจบสวยหรือไม่...

ข่าวแนะนำ

และหลังจบรายการนี้ กอล์ฟแอลพีจีเอทัวร์ ก็จะกลับไปแข่งในสหรัฐอเมริกากันต่อ แต่สัปดาห์นี้ไม่มีการแข่งขันซึ่งเดิมจะต้องเล่นกันที่เมืองจีน แต่ยกเลิกกันไปก่อนแล้ว ส่วนรายการต่อไปของสวิงสาวจะเล่นในสัปดาห์ถัดไป ในศึก เพียวร์ ซิลค์ แชมเปียนชิป 20-23 พ.ค. ที่วิลเลียมส์เบิร์ก รัฐเวอร์จิเนีย

ขณะที่ฝั่ง ยูโรเปียนทัวร์ สัปดาห์ที่จบไป “โปรอาร์ต” สุรดิษ ยงค์เจริญชัย โปรจาก จ.นครปฐม วัย 22 ปี ฝ่าด่านผ่านเข้ารอบได้เล่นครบ 4 วันได้แล้ว ในรายการ คานารีย์ ไอส์แลนด์ แชมเปียนชิป ที่ประเทศสเปน โดย 2 วันทำไป 6 อันเดอร์พาร์ โดยตัดตัวกันที่ 4 อันเดอร์พาร์ และสัปดาห์นี้ ยูโรเปียนทัวร์จะกลับมาแข่งในอังกฤษ รายการเบตเฟรด บริติช มาสเตอร์ส ที่เบลฟราย โคลด์ฟิลด์ 12-15 พ.ค. ซึ่ง “โปรอาร์ต” กับ “โปรแจ๊ส” อติวิชย์ เจนวัฒนานนท์ มีชื่อลงแข่งขันด้วย

สร้างชื่ออีกคน “อรรจน์” ภูวิชญ์ อนุพันธ์สืบสาย นักกอล์ฟดาวรุ่งชาว จ.นครพนม ของ มหาวิทยาลัยซานดิเอโก สเตท คว้าแชมป์บุคคลในเกมระดับมหาวิทยาลัย รายการ เมาน์เทน เวสต์ แชมเปียนชิป ที่เมืองทูซอน รัฐอริโซนา สหรัฐอเมริกา เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

“เบี้ยหงาย”
trkeelanews@gmail.com

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟกอล์ฟแอลพีจีเอทัวร์โปรอาร์ม กิรเดช อภิบาลรัตน์สุรดิษ ยงค์เจริญชัยภูวิชญ์ อนุพันธ์สืบสายเบี้ยหงายกอล์ฟสแควร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้