หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชปาร์ค" หวังพาเวียดนามคว้าแต้มแรกจากซาอุฯ เกมคัดบอลโลกรอบ 3

"โค้ชปาร์ค" หวังพาเวียดนามคว้าแต้มแรกจากซาอุฯ เกมคัดบอลโลกรอบ 3

ไทยรัฐออนไลน์

15 พ.ย. 2564 16:40 น.

เฮดโค้ชทีมชาติเวียดนาม หวังพาทีมประเดิมเก็บแต้มแรกในศึกคัดบอลโลกโซนเอเชียรอบ 3 ให้ได้ ในเกมเปิดบ้านพบกับทัพเศรษฐีน้ำมัน

ทีมชาติเวียดนาม ภายใต้การคุมทัพของ ปาร์ค ฮัง ซอ แพ้รวดทั้ง 5 นัดก่อนหน้านี้ ในการลงฟาดแข้งศึกฟุตบอลโลก 2022 โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย กลุ่มบี รั้งบ๊วยของกลุ่ม และมีคิวลงสนามในเกมนัดที่ 6 ด้วยการเปิดบ้านรับมือ “เศรษฐีน้ำมัน” ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย วันอังคารนี้

ซึ่งก่อนเกม โค้ชปาร์ค ได้ออกมาเปิดใจว่า ต้องการที่จะประเดิมเก็บแต้มแรกของรอบนี้ให้ได้ ถึงแม้ว่าซาอุฯ จะมีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมก่อนหน้านี้ และนั่งแท่นเป็นจ่าฝูงของกลุ่มบี ก็ตาม

“ในวันพรุ่งนี้ ถือเป็นเกมที่ค่อนข้างยากสำหรับเรา ทุกคนรู้ดีกว่าซาอุฯ เป็นจ่าฝูงของกลุ่ม และเป็นเรื่องยากที่จะพบกับพวกเขาในตอนนี้ แต่เราเองก็ทำได้ดีในเกมนัดที่แล้ว (แพ้ญี่ปุ่น 0-1) แต่เราหวังว่าจะรักษาฟอร์มเอาไว้ และเก็บแต้มแรกของการแข่งขันในรอบนี้ให้ได้”

“ทีมของเราพยายามอย่างดีที่สุดแล้วในเกมนัดล่าสุด แต่ผลการแข่งขันไม่เป็นไปตามที่เราหวังเอาไว้ และในวันพรุ่งนี้เวียดนามจะพยายามต่อไป เพื่อทำผลงานให้ดีขึ้นกว่าเดิม อย่างน้อยก็ต้องมีแต้มติดมือให้ได้” ปาร์ค ฮัง ซอ กล่าวก่อนเกม

สำหรับเกมคู่ระหว่าง เวียดนาม กับ ซาอุดีอาระเบีย จะแข่งขันกันในวันอังคารที่ 16 พฤศจิกายนนี้ คิกออฟเวลา 19.00 น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โค้ชปาร์คปาร์ค ฮัง ซอทีมชาติเวียดนามเวียดนามซาอุดิอาระเบียฟุตบอลโลกบอลโลกฟุตบอลโลก 2022ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกคัดบอลโลกคัดบอลโลก 2022ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชียข่าวฟุตบอล

วิดีโอแนะนำ

คำพูดสุดท้ายจากพ่อ "หมอกระต่าย" หลังสูญเสียลูกอย่างไม่มีวันกลับ
03:27

คำพูดสุดท้ายจากพ่อ "หมอกระต่าย" หลังสูญเสียลูกอย่างไม่มีวันกลับ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้