หน้าแรกแกลเลอรี่

สุดชุลมุน สั่งเลื่อนเกมบราซิลฟัดอาร์เจนตินา หลังเจ้าหน้าที่บุกคุมตัว 4 แข้ง

สุดชุลมุน สั่งเลื่อนเกมบราซิลฟัดอาร์เจนตินา หลังเจ้าหน้าที่บุกคุมตัว 4 แข้ง

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2564 05:31 น.

สั่งเลื่อนเกมคัดบอลโลก 2022 คู่ระหว่าง บราซิล กับ อาร์เจนตินา หลังแข่งไปแล้ว 5 นาที เนื่องจากมีเหตุการณ์สุดชุลมุน เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของบราซิลพยายามเอาตัว 4 นักเตะอาร์เจนตินาออกจากสนามเนื่องจากละเมิดกฎการป้องกันโควิด-19

การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 5 ก.ย. 64 ที่ผ่านมา คู่ระหว่าง ทีมชาติบราซิล พบ ทีมชาติอาร์เจนตินา เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น และต้องถูกหยุดการแข่งขันชั่วคราว เมื่อเจ้าหน้าที่สาธารณสุขของบราซิลลงมาในสนาม และพยายามจะควบคุมตัว 4 นักเตะของอาร์เจนตินาอย่าง เอมิเลียโน บูเอนเดีย, เอมิเลียโน มาร์ติเนซ, โจวานนี โล เซลโซ และ คริสเตียน โรเมโร หลังจากเกมเริ่มแข่งกันไปได้ 5 นาทีแล้ว

ทั้ง 4 คนค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ และจะต้องเข้ารับการกักตัว เนื่องจากใช้เวลาในสหราชอาณาจักรในช่วง 14 วันที่ผ่านมา ส่งผลให้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของบราซิลลงมาในสนามเพื่อพยายามเอาตัว 4 นักเตะของอาร์เจนตินาออกไป เนื่องจากละเมิดกฎมาตรการป้องกันโควิด-19 กระทั่งล่าสุด สมาพันธ์ฟุตบอลอเมริกาใต้ (CONMEBOL) ได้ประกาศให้เกมคู่นี้ถูกเลื่อนออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

รายงานระบุเพิ่มเติมว่า นักเตะทั้ง 4 คน ได้โกหกกับเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของบราซิลว่า เดินทางมาจากประเทศเวเนซุเอลา ไม่ได้เดินทางมาจากสหราชอาณาจักรอีกด้วย.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมชาติบราซิลทีมชาติอาร์เจนตินาบราซิลอาร์เจนตินาฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้บราซิลอาร์เจนตินาคัดบอลโลก 2022โควิด19ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้