หน้าแรกแกลเลอรี่

ไม่มีเม้ม! 'เคน' เปิดใจหลังนำ 'สิงโตคำราม' เข้ารอบ 8 ทีมบอลโลก

ไม่มีเม้ม! 'เคน' เปิดใจหลังนำ 'สิงโตคำราม' เข้ารอบ 8 ทีมบอลโลก

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2561 10:30 น.

"แฮร์รี เคน" ดาวยิง "ทีมชาติอังกฤษ" ออกมาเปิดใจหลังนำทีมเอาชนะ "ทีมชาติโคลอมเบีย" จากการดวลจุดโทษ 4-3 ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ค. ว่า แฮร์รี เคน กองหน้า "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ ออกมาเปิดใจแบบไม่มีเม้มหลังนำทีมเอาชนะ "ทัพโคเคน" ​ทีมชาติโคลอมเบีย จากการดวลจุดโทษ 4-3 ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย ไปพบกับ ทีมชาติสวีเดน

ข่าวแนะนำ

เป็นที่เข้าใจกันว่า แฮร์รี เคน พังประตูจากลูกจุดโทษให้ ทีมชาติอังกฤษ ขึ้นนำไปก่อน 1-0 ในนาทีที่ 57 แต่ทางด้านของ เยอร์รี มินา มาโขกตีเสมอเป็น 1-1 ในนาทีที่ 90+3 จนต้องมาต่อเวลาพิเศษออกไปอีก 30 นาทีและก็ยังเสมอกันอยู่ 1-1 ก่อนที่ลูกทีมของ เซาธ์เกต จะชนะจุดโทษ 4-3 ผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศไปพบกับ "ขุนพลไวกิ้ง" ทีมชาติสวีเดน

ล่าสุด เคน ออกมากล่าวว่า "แน่นอนว่าผมรู้สึกภาคภูมิใจที่ทีมชนะ ในเกมนี้มันมีหลายอารมณ์ความรู้สึก จาการที่เรามีผลการแข่งขันที่ยอดเยี่ยม มันทำให้เรามีความเชื่อมั่นมากขึ้นกว่าเดิม ในช่วงท้ายเกม (90 นาที) เราค่อนข้างโชคร้ายมากที่โดนตีเสมอ แต่เราก็ไม่ปล่อยให้มันส่งผลกระทบต่อเราหรอกนะ เรารู้แค่ว่าเราต้องสู้ต่อและเราก็ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฮร์รี เคนทีมชาติอังกฤษฟุตบอลโลกฟุตบอลโลก 2018

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้