หน้าแรกแกลเลอรี่

จบจากไหนมา! กุนซือจังโก้จวก 'เนย์มาร์' แอคติ้งขั้นเทพ

จบจากไหนมา! กุนซือจังโก้จวก 'เนย์มาร์' แอคติ้งขั้นเทพ

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ก.ค. 2561 03:30 น.

นายใหญ่ของทัพจังโก้จัดหนักใส่ซุปตาร์จอมแอคติ้งของทีมชาติบราซิล หลังรับไม่ได้กับอาการโอเวอร์แอคติ้งจนเรียกฟาวล์ได้ตลอดทั้งเกม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.ค.ว่า ฮวน คาร์ลอส โอโซริโอ ออกโรงเหน็บแข้งจอมแอคของทีมชาติบราซิล หลังมีส่วนทำให้เม็กซิโก ต้องตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายไปอย่างน่าเจ็บใจ

โดยขุนพลจากแดนจังโก้ แม้จะสู้อย่างสุดใจ แต่ไม่อาจต้านทานความเฉียบคมของทีมแซมบ้าได้ แพ้ไปในที่สุด 0-2 จากการทำประตูของ เนย์มาร์ กับ โรแบร์โต เฟอร์มิโน

หลังจบเกม กุนซือเม็กซิโกได้ออกมาจัดหนักเข้าใส่แข้งแซมบ้ารายหนึ่ง ซึ่งเชื่อได้ว่าน่าจะหมายถึง เนย์มาร์ ที่พยายามเรียกฟาวล์อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งเกม

“เรา (เม็กซิโก) เล่นได้ค่อนข้างดี ครองบอลได้ถึง 53 เปอร์เซนต์ ดังนั้นผมคิดว่าเราเป็นฝ่ายคุมเกมเป็นส่วนใหญ่ แต่น่าเสียดายที่มันเป็นความอัปยศ เราเสียเวลาค่อนข้างมากไปกับผู้เล่นคนนึง มันคือเรื่องน่าละอายสำหรับวงการฟุตบอล”

“ผมตัดสินเป่าให้กับการฟาวล์จอมปลอมมากเกินไป ผมมีสิทธิ์ที่จะแสดงความคิดเห็น แต่ผมจะไม่พูดถึงชื่อเขาหรอก เราสูญเสียสไตล์การเล่นของตัวเอง เพราะผู้ตัดสินหยุดเกมบ่อยเกินไป ผู้เล่นของผมเหนื่อยล้ามากกับสถานการณ์แบบนี้”

“นี่คือเกมของลูกผู้ชาย และไม่ควรออกอาการหรือท่าทางที่มากเกินไปนัก และผมรู้สึกเสียกับแฟนบอลของเราจริง ๆ พวกเขาคือกองเชียร์ที่ดีที่สุดในโลก”

ติดตามการวิเคราะห์เจาะลึกฟุตบอลได้ที่ https://www.thairath.co.th/sport/preview

ร่วมกิจกรรมทายผลแชมป์บอลโลก 2018 ลุ้นรางวัลรวมมูลค่า 32 ล้านบาท และอื่นๆ อีกมากมาย ที่นี่ วันนี้ ถึง 14 ก.ค. 61

วิดีโอแนะนำ

แม่บุ๊กโกะ เปิดใจทั้งน้ำตา เขียนใบมอบอำนาจพินัยกรรมให้ลูกแบบไม่ทันตั้งตัว
00:42

แม่บุ๊กโกะ เปิดใจทั้งน้ำตา เขียนใบมอบอำนาจพินัยกรรมให้ลูกแบบไม่ทันตั้งตัว