หน้าแรกแกลเลอรี่

โคตรเดือด! แฟนฟ้าขาวไม่ทนอัดยับกุนซือ+4 แข้งห่วยต้นเหตุร่วงบอลโลก

โคตรเดือด! แฟนฟ้าขาวไม่ทนอัดยับกุนซือ+4 แข้งห่วยต้นเหตุร่วงบอลโลก

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 ก.ค. 2561 04:30 น.

แฟนบอล "ฟ้าขาว" อาร์เจนตินา บนโลกโซเชียลสุดจะทนอัดยับ ฆอร์เก ซัมเปาลี กุนซือบวก 4 แข้งห่วยซึ่งเป้นต้นเหตุร่วงตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายฟุตบอลโลก 2018...

วันที่ 30 มิ.ย. ควันหลงหลังจากที่ทัพฟ้าขาว อาร์เจนตินา อดีตแชมป์โลก 2 สมัย ร่วงตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายฟุตบอลโลก 2018 หลังจากโดน ฝรั่งเศส ไล่ตบไปแบบสุดมัน 3-4

แฟนบอลในเพจไทยรัฐต่างโจมตี ฆอร์เก ซัมเปาลี กุนซือของทีม กับแท็กติกที่ห่วยแตกไม่ยอมส่งแข้งฝีเท้าเยี่ยมลงสนามอย่าง เปาโล ดิบาลา หรือ กอนซาโล อิกวาอิน แต่กลับส่งเด็กเส้นอย่าง มักซิมิเลียโน เมซา, เอ็นโซ เปเรซ หรือ คริสเตียน ปาวอน ลงสนามและทำผลงานไม่ได้เรื่องอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ยังมีแฟนบอลบางคนจวก ลิโอเนล เมสซี กัปตันทีมแม้จะทำได้ 2 แอสซิสต์ แต่ไม่มีการกระตุ้นอะไรกับลูกทีมทั้งที่สกอร์ตามหลัง

คอมเมนต์บางส่วนของเพจไทยรัฐ

Sittichai Inkul : เมสซี่เล่นไม่ดุดันเลย เพื่อนร่วมทีมเหมือนกลัวๆเมสซี่ ส่วนเมสซี่ไม่สมกับเป็นผู้นำทีมเลย ขาดเมสซี่ไปก็ดี ระบบการเล่นจะได้เปลี่ยนรูปแบบใหม่

Srith Onepionk : ไอ้เมซ่า นี่มันใครวะ ลงทุกนัด.. ไม่ได้เรื่องเล้ย!

สันติ แสงสว่าง : โค้ชหัว***กระจอก***ตัวดีๆไม่เอาลง เมซ่า กับ ปาวอน เป็น***ไรเอาลงจัง สัส สมควรละ สงสารเมสซี่ต้องมาเจอโค้ชขี้***หมาแบบ*** ฟวย

คนรักจากลา ตอนชะตา ของพี่ตกต่ำ : อาเจนไม่น่าผ่านไนจีเรียมาได้เลยดูแต่ละนัดบอลเล่นไม่เป็นทีมหลังรั่วตลอดบอลไม่มีทรง #โค๊ชสมองกบฮิกัวอิน,กุนอกูเอวโร่,ดิบาล่าสำลองสาส เอาแต่ตัวกากๆลงเมซา เปเรซสมควรตกรอบ1,000,000%

Songchai Kitti : เมซ่าลูกรัก ไม่ส่งดิบาล่า ก็ส่งอิกวาอินก็ได้ ตกรอบไปซะ ไปอยู่ด้วยกันกับปาวอน เมซ่า ที่รักไปๆๆๆๆๆ เอาดิบาล่ามาถือกระติกน้ำหรอว่ะ555

แสนพล แสงกร่ำ : จ้างควายมาคุมเป็นโค๊ชแน่ครับ จัดตัวแบบนี้ ไม่น่าผ่านมาบอลโลก ตัวดีๆ เก่งๆ ไม่เอาลง ผมเป็นเชียร์อาเจนจะเอื้อมมือมาข้างหลับตบกระบาลโค๊ชสักฉาด

Natthapong Suksawat : กูว่าโค้ชอาร์เจนมันกากมากกว่า

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง