หน้าแรกแกลเลอรี่

มีพลังแฝง! 'วทันยา' เร้าแฟนช้างศึกหนุนหลังยู-23 ในศึกคัดเอเชีย

มีพลังแฝง! 'วทันยา' เร้าแฟนช้างศึกหนุนหลังยู-23 ในศึกคัดเอเชีย

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ก.ค. 2560 21:00 น.

ผู้จัดการสาวของทีมช้างศึกยู-23 ประสานเสียงโค้ชโย่งหวังซิวแชมป์กลุ่ม เอช ในศึกชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก พร้อมอ้อนกองเชียร์ให้ช่วยหนุนหลังทีมให้มากๆ ในสนาม...

วันที่ 4 ก.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ซึ่งมีคิวลงทำศึกชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก ในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ที่สนามศุภชลาศัย โดยอยู่ร่วมสาย เอช กับ อินโดนีเซีย, มาเลเซีย และ มองโกเลีย

ล่าสุด วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมชาติไทย ยู-23 กล่าวถึงความพร้อมของการเตรียมทีมว่า “ในส่วนของทีมชาติไทย ยู-23 เราได้เตรียมทีมมากว่า 1 ปี แล้ว เราได้มีการเก็บตัวและลงอุ่นเครื่อง รวมทั้งพยายามพัฒนาทีมมาโดยตลอด”

“ทางทีมงานได้มีการเรียกตัวผู้เล่น หรือมีการปรับเปลี่ยนตัวผู้เล่น พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้เล่นใหม่ๆ มาร่วมฝึกซ้อมกับทีม ซึ่งตอนนี้เราได้ตัดตัวผู้เล่นชุดที่จะลงแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียแล้วทั้งหมด 30 คน ก่อนจะตัดให้เหลือ 23 คนสุดท้าย ซึ่งนักเตะที่เราคัดเลือกมานั้น ทางทีมงานสตาฟฟ์โค้ชได้มีการศึกษาข้อมูลนักเตะทุกคนมาเป็นอย่างดี ซึ่งหลังจากนั้นคงเป็นการเตรียมทีมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลในการแข่งขันซีเกมส์ต่อไป”

“อยากฝากถึงแฟนบอลชาวไทย เราได้ทีมเตรียมทีมให้ดีที่สุดตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา สิ่งที่นักฟุตบอลต้องการมากที่สุด คือเสียงเชียร์จากแฟนบอล ที่จะสร้างกำลังใจ ความมุ่งมั่นและความฮึกเหิม เป็นอย่างดี ทีมชาติไทย ยู-23 ต้องการเข้าเป็นที่ 1 ของสาย เอช ในการลงแข่งขันชิงแชมป์เอเชีย ต้องฝากแฟนบอลไทยทุกคนให้กำลังใจทีมชาติไทย ยู-23 ด้วย”

วิดีโอแนะนำ

คาด “ช้างศึก” อันดับโลก 111 คงเดิม
02:24

คาด “ช้างศึก” อันดับโลก 111 คงเดิม