หน้าแรกแกลเลอรี่

เอาใจแฟน! โค้ชมิโล ยัน ติวเข้มช้างศึกโชว์เกมรุกในคิงส์คัพ

เอาใจแฟน! โค้ชมิโล ยัน ติวเข้มช้างศึกโชว์เกมรุกในคิงส์คัพ

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ก.ค. 2560 19:30 น.

เฮดโค้ชช้างศึกแย้ม เตรียมเพิ่มศักยภาพให้กับทีมชาติไทย ด้วยการหันมาเล่นเกมรุกให้มากขึ้น เพื่อเอนเตอร์เทนแฟนบอล ซึ่งเตรียมปล่อยของให้แฟนบอลได้เห็นครั้งแรกในคิงส์คัพ...

วันที่ 4 ก.ค. 60 มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เตรียมเสริมอาวุธหนักให้กับทีมชาติไทย ในช่วงเก็บตัวก่อนสู้ศึกคิงส์คัพ ด้วยการติวเข้มแท็กติกเพื่อเล่นเกมรุกให้มากขึ้น หวังเอาไว้เอนเตอร์เทนแฟนบอล

โดยกุนซือชาวเซิร์บของทีมชาติไทย กล่าวว่า “เรารู้ว่าแฟนบอลชาวไทย อยากให้เราเล่นเกมรุกมากขึ้น เกมกับ อุซเบฯ และ ยูเออี ที่ผ่านมา เนื่องจากทั้ง 2 ทีม มีอันดับแรงกิ้งฟีฟ่าดีกว่า และมีมาตรฐานที่ดีกว่าเรา ดังนั้นจึงจำเป็นต้องเล่นเกมรับ เพื่อได้ผลการแข่งขันที่เราต้องการ”

“แต่ในการแข่งขันฟุตบอลคิงส์คัพ เราได้มีการเตรียมปรับเกมรุก และเกมโต้กลับเร็วให้ดียิ่งขึ้น เราจะเล่นเกมรุกมากขึ้นแน่นอน ดังนั้นแฟนบอลไทยจะได้เห็นเกมฟุตบอลที่มีความเอนเตอร์เทนมากขึ้นแน่นอน”

สำหรับทีมชาติไทย จะเข้ารายงานตัวเพื่อเข้าแคมป์ฝึกซ้อมในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ ที่สนามกอล์ฟเกียรติธานี ก่อนลงประเดิมสนามนัดแรกในคิงส์คัพ ด้วยการพบกับ “โสมแดง” เกาหลีเหนือ ในวันที่ 14 กรกฎาคมนี้ เวลา 19.30 น. ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมเช่นเคย.

วิดีโอแนะนำ

"ซัลบาดอร์" จัดทัพ 2 ชุดรับศึกอาเซียน
01:48

"ซัลบาดอร์" จัดทัพ 2 ชุดรับศึกอาเซียน