หน้าแรกแกลเลอรี่

ช้างศึกยู-15 ซ้อมต่อเนื่อง ก่อนอุ่นเกือกฉลามชลยู-17 ส่งท้าย

ช้างศึกยู-15 ซ้อมต่อเนื่อง ก่อนอุ่นเกือกฉลามชลยู-17 ส่งท้าย

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 ก.ค. 2560 15:15 น.

ทีมช้างศึกจูเนียร์ยู-15 วางคิวลับแข้งกับทัพนักเตะ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ยู-17 ในเย็นวันจันทรนี้เป็นเกมส่งท้าย เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลุยศึกชิงแชมป์อาเซียน 2017...

วันที่ 2 ก.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งยังคงลงฝึกซ้อมต่อเนื่อง ที่แคมป์เก็บตัวบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลงทำศึกชิงแชมป์เอเชีย 2017 ที่จังหวัดชลบุรี โดยล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย หัวหน้าผู้ฝึกสอน ได้นำลูกทีมลงฝึกซ้อมเป็นเวลาทั้งสิ้น 1 ชั่วโมงครึ่ง โดยเน้นที่การทำความเข้าใจเรื่องการเล่นเกมรับอีกครั้ง, การเล่นลูกตั้งเตะ และการจบสกอร์

ซึ่งหลังเสร็จสิ้นการฝึกซ้อม เฮดโค้ชทีมชาติไทยยู-15 กล่าวว่า "สำหรับการฝึกซ้อมครั้งนี้ เราก็เป็นการซ้อมเพื่อเตรียมที่จะพบกับ ชลบุรี เอฟซี รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี โดยเราได้เน้นเรื่องการทำความเข้าใจเรื่องเกมรับ รวมถึงการเล่นลูกตั้งเตะ ซึ่งถือเป็นจุดที่สำคัญ"

"กับการอุ่นเครื่องนัดนี้ก็ถือเป็นนัดสำคัญ เพราะมันคือการอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายก่อนเข้าสู่การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน แน่นอนว่าสองเกมก่อนหน้านี้ที่พบกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด กับ อัสสัมชัญ ธนบุรี เป็นการคัดเลือกนักกีฬา แต่การอุ่นเครื่องเกมนี้นั้นทำเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับทัวร์นาเมนต์"

"สำหรับผลสกอร์ในเกมนี้ เราคงไม่ได้คาดหวังเท่าไหร่ เพราะสิ่งสำคัญที่เราต้องดูคือเรื่องของฟอร์มการเล่น ซึ่งเราจะต้องทำให้ดีที่สุด เพื่อแสดงให้เห็นว่าเราพร้อมสำหรับการแข่งขัน"

สำหรับฟุตบอลชายทีมชาติไทยยู-15 จะทำการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ กับทีม ชลบุรี เอฟซี ยู-17 ในแคมป์บางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้ เวลา 16.00 น.

วิดีโอแนะนำ

อดีตครู ถูกหญิงไก่หลอกซ้ำ สูญเงิน 15 ล้าน
03:16

อดีตครู ถูกหญิงไก่หลอกซ้ำ สูญเงิน 15 ล้าน