หน้าแรกแกลเลอรี่

'กรมทางหลวง' ไล่เจ๊าการท่าเรือ สุดมัน 1-1 ศึกฟุตซอลไทยลีก

'กรมทางหลวง' ไล่เจ๊าการท่าเรือ สุดมัน 1-1 ศึกฟุตซอลไทยลีก

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2560 18:05 น.

กรมทางหลวง เปิดบ้านไล่ตีเสมอ การท่าเรือ ไป 1-1 แบ่งกันไปทีมละแต้ม ในศึกเอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017 นัดที่ 10...

การแข่งขัน เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017 นัดที่ 10 วันอาทิตย์ที่ 3 มิ.ย. 60 ที่เทศบาลตำบลปลายบาง “สิงห์ไฮเวย์” กรมทางหลวง อันดับ 7 ของตาราง เปิดบ้านรับการมาเยือนของ “สิงห์คลองเตย” การท่าเรือ อันดับ 3 ของตาราง

เปิดฉากครึ่งแรกรูปเกมเป็น ท่าเรือ ที่เหนือกว่าอย่างชัดเจน แต่ยังเจาะเข้าไปทำประตูไม่ได้ ขณะที่ กรมทางหลวง ก็ได้โอกาสทำเกมโต้กลับขึ้นมาเหมือนกัน และได้โอกาสยิงหลายครั้งด้วย แต่ทว่านาทีที่ 17 การท่าเรือ มาได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จากจังหวะที่ คณิศร ภู่พันธ์ ขว้างบอลยาวขึ้นมา สุทธิพร กลัดเจริญ สกัดบอลไม่ดีมาเข้าทาง สราวุฒิ ใจเพชร ซัดเน้นๆ บอลพุ่งเสียบเสาแรกเข้าไปอย่างเฉียบขาด ก่อนจะจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้

กลับมาเล่นต่อครึ่งหลัง ถึงนาทีที่ 27 แฟนเจ้าถิ่นได้เฮกันลั่นสนาม เมื่อกรมทางหลวง ได้ประตูตีเสมอ 1-1 จากจังหวะลูกคิกอินเปิดเข้ากลาง เเละเป็น กวิน วิบูลย์รัชกิจ ชาร์จบอลเปลี่ยนทางเข้าประตูไป

ช่วงเวลาที่เหลือทั้งสองทีมทำอะไรกันเพิ่มไม่ได้ จบเกม กรมทางหลวง เปิดบ้านเสมอ การท่าเรือ ไป 1-1 แบ่งกันไปทีมละแต้ม กรมทางหลวง เก็บเพิ่มเป็น 13 คะแนน รั้งอันดับ 7 ขณะที่ การท่าเรือ เก็บเพิ่มเป็น 22 คะแนน รั้งอันดับ 3 ต่อไป

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

กรมทางหลวงการท่าเรือเอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017ฟุตซอลลีกผลฟุตซอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้