หน้าแรกแกลเลอรี่

‘โค้ชโต่ย’ เผยแผนเด็ด ‘ราเยวัช’ ติวเข้มช้างศึกก่อนดวลอุซเบฯ

‘โค้ชโต่ย’ เผยแผนเด็ด ‘ราเยวัช’ ติวเข้มช้างศึกก่อนดวลอุซเบฯ

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2560 13:15 น.

โค้ชโต่ยศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เผย มิโลวาน ราเยวัช กุนซือช้างศึก พยายามใส่แท็กติกให้ลูกทีม โดยเน้นเกมรับให้แน่นแล้วโต้กลับเร็ว ก่อนเกมบุกอุ่นเครื่อง อุซเบกิสถาน 6 มิ.ย.นี้....

วันที่ 4 มิ.ย. ความเคลื่อนไหวของฟุตบอลทีมชาติไทย ภายใต้การคุมทีมของ มิโลวาน ราเยวัช กุนซือชาวเซอร์เบีย ที่ออกเดินทางสู่ คาซัคสถาน แล้ว ก่อนจะลงทำการฝึกซ้อมและพัก 1 คืน ก่อนเดินทางต่อไปที่ อุซเบกิสถาน ในวันที่ 5 มิ.ย.

ซึ่งล่าสุด โค้ชโต่ย ศิริศักดิ์ ยอดหญ้า ที่เดินทางไปกับทีมชาติไทยชุดบุกอุ่นเครื่องกับ อุซเบกิสถาน กล่าวว่า “เริ่มตั้งแต่วันแรกที่เข้ามา ราเยวัช ก็พยายามใส่แท็กติกเรื่อยๆครับ ผมคิดว่าน้องๆ ชุดนี้น่าจะเล่นได้ตามแท็กติกที่ซ้อมมาตลอด 5 วันครับ และเท่าที่ดูจากการฝึกซ้อม ราเยวัช น่าจะเน้นรับแน่นแล้วโต้กลับเร็วครับ”

นอกจากนี้ อดีตกุนซือของทีมไทยฮอนด้า ยังกล่าวต่ออีกว่า “การที่ผู้เล่นเมืองทองไม่ได้ไปด้วย ก็ถือเป็นโอกาสดีของผู้เล่นหลายๆ คน และทุกคนต้องพิสูจน์ให้ทาง ราเยวัช เห็นครับ ก็หวังว่าแฟนบอลชาวไทยจะเป็นกำลังใจให้น้องๆ ชุดนี้ครับ ทุกคนตั้งใจและมุ่งมั่นมากครับ”

สำหรับ ทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน ในเกมกระชับมิตร ภายใต้ปฏิทินฟีฟ่าเดย์ วันที่ 6 มิถุนายนนี้ ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป ตามเวลาประเทศไทย จากนั้นมีโปรแกรมเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ในฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดที่ 8 วันที่ 13 มิถุนายน

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทยโค้ชโต่ยมิโลวาน ราเยวัชช้างศึกทีมชาติไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้