หน้าแรกแกลเลอรี่

‘ราเยวัช’ แต่งตั้ง ‘สินทวีชัย’ กัปตันช้างศึกอุ่นอุซเบฯ ลีซอเป็นรองฯ

‘ราเยวัช’ แต่งตั้ง ‘สินทวีชัย’ กัปตันช้างศึกอุ่นอุซเบฯ ลีซอเป็นรองฯ

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2560 19:30 น.

มิโลวาน ราเยวัช กุนซือช้างศึก แต่งตั้ง สินทวีชัย หทัยรัตนกุล นายด่านจอมเก๋าของสุพรรณบุรี เอฟซี เป็นกัปตันทีม ทีมชาติไทยในเกมอุ่นเครื่องกับ อุซเบกิสถาน โดยมี ธีรเทพ เป็นรองกัปตัน...

วันที่ 3 มิ.ย. มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ประกาศแต่งตั้ง สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ผู้รักษาประตูจาก สุพรรณบุรี เอฟซี เป็นกัปตันทีม สำหรับการเดินทางไปเยือน ทีมชาติอุซเบกิสถาน ในเกมอุ่นเครื่องภายใต้ปฏิทินฟีฟ่าเดย์ วันที่ 6 มิถุนายนนี้

ผู้รักษาประตูวัย 35 ปี เป็นแข้งที่มีประสบการณ์สูงที่สุดใน 22 ผู้เล่นชุดนี้ โดยติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ไปแล้ว 83 นัด ทำให้ล่าสุด มิโลวาน ราเยวัช แต่งตั้งเป็นกัปตันทีม และมีทางด้าน ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าวัย 32 ปี เป็นรองกัปตันทีม แต่จะมีการพิจารณากันอีกครั้งสำหรับเกมฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดที่ 8 ที่จะเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี)

ทั้งนี้ ทีมชาติไทย จะเริ่มออกเดินทางไปยังประเทศอุซเบกิสถาน วันที่ 4 มิถุนายน ก่อนมีโปรแกรมพบกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน ภายใต้ปฏิทินฟีฟ่าเดย์ ที่เมืองทาชเคนต์ ที่ประเทศอุซเบกิสถาน วันที่ 6 มิถุนายนนี้ จากนั้นมีโปรแกรมเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ในฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดที่ 8 วันที่ 13 มิถุนายนนี้

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สินทวีชัย หทัยรัตนกุลธีรเทพ วิโนทัยช้างศึกทีมชาติไทยมิโลวาน ราเยวัช

คุณอาจสนใจข่าวนี้