หน้าแรกแกลเลอรี่

'ปกเกล้า' ไม่กดดัน ลุ้นช้างศึกตัดตัววันนี้

'ปกเกล้า' ไม่กดดัน ลุ้นช้างศึกตัดตัววันนี้

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2560 09:45 น.

ปกเกล้า อนันต์ มิดฟิลด์ทีมชาติไทย เปิดใจหลังการฝึกซ้อมผ่านพ้นวันที่ 5 ก่อนมีการตัดตัวเหลือ 23 คน ในวันนี้ ( 3 มิ.ย.)....

วันที่ 3 มิ.ย. ปกเกล้า อนันต์ กองกลางทีมชาติไทยของสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด ให้ความเห็นหลังการฝึกซ้อมครั้งที่ 5 วันที่ 2 มิถุนายน ที่ผ่านมา ที่เกียรติธานี คันทรี คลับ ก่อนที่ มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวเซอร์เบีย จะทำการตัดตัวผู้เล่นให้เหลือ 23 ราย สำหรับเดินทางไปอุ่นเครื่องพบกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน ต่อด้วยเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ในฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดที่ 8

สำหรับทัพช้างศึก ปักหลักฝึกซ้อมตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ก่อนที่ล่าสุดจะทำการตัดตัวผู้เล่นจากทั้งหมด 35 รายให้เหลือ 23 ราย ในวันที่ 3 มิถุนายนนี้

ปกเกล้า กล่าวว่า “ผมก็ไม่ได้กดดันอะไร เพราะทุกอย่างอยู่ที่โค้ชอยู่แล้ว ผมเพียงแค่เป็นผู้เล่นที่จะต้องแสดงความสามารถออกมาให้มากที่สุดเท่านั้นครับ ผมคิดในแง่ดี เมื่อมีการแข่งขันภายในทีมและแข่งขันกับนักเตะเก่งๆ ผมจะได้แข่งขันกับตัวเอง เพื่อพัฒนาตัวเองให้มากขึ้นด้วย เพื่อช่วยให้ทีมชาติไทย มีความแข็งแกร่งกว่าเดิมครับ”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปกเกล้า อนันต์ช้างศึกทีมชาติไทยฟุตบอลทีมชาติไทยแบงค็อก ยูไนเต็ด

คุณอาจสนใจข่าวนี้