ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'โคลอี้' อำลาลูกยางอาชีพ หลังนำสุพรีมฯซิวแชมป์เอเชีย

  ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2560 22:00 น.
  SHARE

  โคลอี้ มันน์ ประกาศอำลาวงการลูกยางอาชีพเเล้ว หลังนำฝูงโลมาสีชมพู สุพรีม ชลบุรี อี.เทค คว้าแชมป์วอลเลย์บอลสโมสรหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2017 มาครองได้สำเร็จ...

  วันที่ 1 มิ.ย. 60 มีรายงานข่าวว่า โคลอี้ มันน์ นักวอลเลย์บอลชาวอเมริกัน วัย 26 ปี ตำแหน่งบอลสั้น ที่เพิ่งจะช่วยพาฝูงโลมาสีชมพู สุพรีม ชลบุรี อี.เทค คว้าแชมป์วอลเลย์บอลสโมสรหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2017 มาครองได้สำเร็จ เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ล่าสุด เจ้าตัวตัดสินใจประกาศอำลาวงการลูกยางอาชีพเรียบร้อยเเล้ว

  โคลอี้ กล่าวถึงการตัดสินใจครั้งนี้ว่า ตนเองเล่นอาชีพมานานหลายปีแล้ว ถึงเวลาที่จะต้องเลิก และกลับไปใช้ชีวิตกับครอบครัวเหมือนคนทั่วไป ตนเองอยากขอบคุณครอบครัวสุพรีม วีซี ที่ดูแลอย่างอบอุ่นมาตลอด และประเทศไทยจะอยู่ในใจส่วนที่พิเศษของตนเองตลอดไป

  "เพราะทุกคน เราถึงได้มีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมร่วมกัน การเดินทางตลอด 8 เดือนที่ไร้พ่ายมันยากมาก ไม่มีที่ไหนหรือทางไหนที่จะจบอาชีพของฉันได้ดีไปกว่าที่นี่" โคลอี้ กล่าว 

  สำหรับ โคลอี้ ย้ายมาร่วมทีมสุพรีมฯ เมื่อช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา ก่อนจะเป็นกำลังสำคัญช่วยพาทีมสร้างประวัติศาสตร์ คว้าเเชมป์มาครองทั้งหมด 4 ราย ได้แก่ วีทีวี คัพ, ไทยแลนด์ลีก, ไทยแลนด์ซูเปอร์ลีก และสโมสรหญิงเอเชีย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โคลอี้ มันน์สุพรีม ชลบุรี อี.เทคโลมาสีชมพูนักวอลเลย์บอลชาวอเมริกันโคลอี้เลิกเล่น

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 09:01 น.