หน้าแรกแกลเลอรี่

'โคลอี้' อำลาลูกยางอาชีพ หลังนำสุพรีมฯซิวแชมป์เอเชีย

'โคลอี้' อำลาลูกยางอาชีพ หลังนำสุพรีมฯซิวแชมป์เอเชีย

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2560 22:00 น.

โคลอี้ มันน์ ประกาศอำลาวงการลูกยางอาชีพเเล้ว หลังนำฝูงโลมาสีชมพู สุพรีม ชลบุรี อี.เทค คว้าแชมป์วอลเลย์บอลสโมสรหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2017 มาครองได้สำเร็จ...

วันที่ 1 มิ.ย. 60 มีรายงานข่าวว่า โคลอี้ มันน์ นักวอลเลย์บอลชาวอเมริกัน วัย 26 ปี ตำแหน่งบอลสั้น ที่เพิ่งจะช่วยพาฝูงโลมาสีชมพู สุพรีม ชลบุรี อี.เทค คว้าแชมป์วอลเลย์บอลสโมสรหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2017 มาครองได้สำเร็จ เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ล่าสุด เจ้าตัวตัดสินใจประกาศอำลาวงการลูกยางอาชีพเรียบร้อยเเล้ว

โคลอี้ กล่าวถึงการตัดสินใจครั้งนี้ว่า ตนเองเล่นอาชีพมานานหลายปีแล้ว ถึงเวลาที่จะต้องเลิก และกลับไปใช้ชีวิตกับครอบครัวเหมือนคนทั่วไป ตนเองอยากขอบคุณครอบครัวสุพรีม วีซี ที่ดูแลอย่างอบอุ่นมาตลอด และประเทศไทยจะอยู่ในใจส่วนที่พิเศษของตนเองตลอดไป

"เพราะทุกคน เราถึงได้มีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมร่วมกัน การเดินทางตลอด 8 เดือนที่ไร้พ่ายมันยากมาก ไม่มีที่ไหนหรือทางไหนที่จะจบอาชีพของฉันได้ดีไปกว่าที่นี่" โคลอี้ กล่าว 

สำหรับ โคลอี้ ย้ายมาร่วมทีมสุพรีมฯ เมื่อช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา ก่อนจะเป็นกำลังสำคัญช่วยพาทีมสร้างประวัติศาสตร์ คว้าเเชมป์มาครองทั้งหมด 4 ราย ได้แก่ วีทีวี คัพ, ไทยแลนด์ลีก, ไทยแลนด์ซูเปอร์ลีก และสโมสรหญิงเอเชีย

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โคลอี้ มันน์สุพรีม ชลบุรี อี.เทคโลมาสีชมพูนักวอลเลย์บอลชาวอเมริกันโคลอี้เลิกเล่น

คุณอาจสนใจข่าวนี้