หน้าแรกแกลเลอรี่

สุพรีมฯ คว้า ‘ชัชชุอร’ เสริมแกร่งลุยศึกสโมสรหญิงเอเชีย 2017

สุพรีมฯ คว้า ‘ชัชชุอร’ เสริมแกร่งลุยศึกสโมสรหญิงเอเชีย 2017

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 พ.ค. 2560 19:45 น.

ทัพลูกยางสาวโลมาสีชมพูกระชากตัว "บุ๋มบิ๋ม" ชัชชุอร โมกศรี มาร่วมทัพ เพื่อเสริมศักยภาพในการลุยศึกสโมสรหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2017 ที่คาซัคสถาน ไทยรัฐทีวี และ SMM TV รับหน้าที่ถ่ายทอดสดเช่นเคย...

วันที่ 4 พ.ค. 60 สโมสรสุพรีม ชลบุรี-อีเทค ประกาศคว้าตัว “บุ๋มบิ๋ม” ชัชชุอร โมกศรี นักตบลูกยางสาวดาวรุ่งทีมชาติไทย เสริมความแข็งแกร่ง เพื่อร่วมทำศึกวอลเลย์บอลสโมสรหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2017 ในช่วงปลายเดือนนี้ ที่คาซัคสถาน

หลังจากผงาดคว้าดับเบิลแชมป์ภายในประเทศได้อย่างไร้เทียมทานเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา ล่าสุด นายภานุวัฒน์ ขันธโมลีกุล บิ๊กบอสของทีมสุพรีมฯ เผยผ่านแฟนเพจของสโมสรว่า ได้จัดการกระชากตัว ชัชชุอร โมกศรี มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเป้าหมายในการติด 3 อันดับแรกของเอเชีย

"หนึ่งในปัญหาของเรา คือตัวเปลี่ยนเกมที่จะลงไปเปลี่ยนจังหวะเกม ตัวสำรองที่เรามีอยู่จะเน้นเกมรับเป็นหลัก ดังนั้น ชัชชุอร ที่สามารถเล่นได้ดีทั้งรุกและรับ จึงเป็นคำตอบที่น่าจะดีที่สุด และสามารถจะมาช่วยเสริมมิติเกมของทีมเราได้เป็นอย่างดี"

สำหรับศึกลูกยางสโมสรหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2017 “โลมาสีชมพูสุพรีม ชลบุรี-อีเทค ตัวแทนของไทย ถูกจัดให้อยู่ร่วมกลุ่มเดียวกับทีมจากอิหร่าน, ไต้หวัน และ คาซัคสถาน เจ้าภาพ โดยจะออกสตาร์ตเกมแรกพบ อิหร่าน ในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และ SMM TV ถ่ายทอดสดให้ชมเช่นเคย

โปรแกรมการแข่งขันวอลเลย์บอลสโมสรหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2017 ระหว่างวันที่ 25-31 พฤษภาคม 2560 ที่เมืออุซต์-คาเมโนกอร์สค์ ประเทศคาซัคสถาน ทีมสุพรีม ชลบุรี-อี.เทค. ตัวแทนจากประเทศไทย จะอยู่ในกลุ่มเอ ร่วมกับ ทีมซาร์มาเยห์ แบงก์ อิหร่าน (แข่ง 25 พ.ค.) ทีมอัลเตย์ วีซี คาซัคสถาน ทีมอัลเตย์ วีซี (แข่ง 26 พ.ค.) และทีมไต้หวัน พาวเวอร์ ไต้หวัน  (แข่ง 27 พ.ค.) 

วิดีโอแนะนำ

"เดือดหลังคอนเสิร์ต" วัยรุ่นเปิดศึกไล่ตีกันยับ-ถูกยิงเจ็บ 1 ที่ชลบุรี
01:29

"เดือดหลังคอนเสิร์ต" วัยรุ่นเปิดศึกไล่ตีกันยับ-ถูกยิงเจ็บ 1 ที่ชลบุรี