หน้าแรกแกลเลอรี่

ศรีสะเกษ กร้าว! โรมันแก้มือไร้ปัญหา ได้หมดพร้อมโชว์ฝีหมัดขจัดข้อกังขา

ศรีสะเกษ กร้าว! โรมันแก้มือไร้ปัญหา ได้หมดพร้อมโชว์ฝีหมัดขจัดข้อกังขา

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
6 เม.ย. 2560 05:30 น.

"เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นแชมป์โลกชาวไทย ประกาศลั่นชั่วโมงนี้จะเจอใครก็ได้ และการรีแมตช์กับ โรมัน กอนซาเลซ กำปั้นจากนิคารากัว ไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด...

วันที่ 5 เม.ย. ความเคลื่อนไหวก่อนไฟต์หยุดโลกระหว่าง ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกขวัญใจชาวไทยที่จะรีแมตช์กับ โรมัน กอนซาเลซ อดีตกำปั้นไร้พ่ายชาวนิคารากัว ล่าสุดเจ้าแหลมประกาศกร้าวเจอคู่ชกรายนี้อีกครั้งไม่ใช่ปัญหา ชั่วโมงนี้เขาสามารถเจอกับใครก็ได้

ภายหลังจากที่สภามวยโลก WBC มีมติให้ โรมัน กอนซาเลซ อดีตแชมป์ไร้พ่ายเตรียมรีแมตช์กับ เจ้าแหลม แชมป์โลกชาวไทยอีกครั้งโดยไม่ต้องไต่เต้าชกกับกำปั้นรายอื่นก่อน โดยเห็นพ้องที่สองโปรโมชันส์ของ โรมัน ยื่นหนังสือประท้วงถึงไฟต์แรกที่สังเวียนเมดิสันสแควร์ การ์เดน โดยเจ้าแหลม ทำเซอไพรส์หักปากกาเซียนโค่นแชมป์โลกไร้พ่าย 46 ไฟต์ไปแบบไม่เป็นเอกฉันท์

ทำให้ไฟต์ดังกล่าวคาดกันว่าจะอุบัติขึ้นในปลายปีนี้โดยทาง "เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิฐวุฒินันนท์ โปรโมเตอร์และผู้จัดการของศรีสะเกษเปิดเผยว่า ตนเพิ่งได้รับข่าวนี้มาจากสภามวยโลกแต่ก็ไม่ได้รู้สึกเกรงกลัวแต่อย่างใด เพียงแต่สภามวยโลกกำหนดให้โรมันแก้มือกับศรีสะเกษช่วงปลายปี เพราะต้องรอบาดแผลให้หายสนิทก่อน ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าทางเราคงรอนานขนาดนั้นไม่ไหว โดยตนจะทำเรื่องป้องกันกับผู้ท้าชิงรายอื่นก่อนหนึ่งไฟต์จากนั้นพร้อมจะป้องกันแชมป์กับโรมันให้หายสงสัยกันไปเลย

ส่วนทางด้าน "เจ้าแหลม" พูดถึงการรีแมตช์ครั้งนี้ว่า การให้โรมันแก้มือไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด ในพิกัดนี้ไม่ว่าจะเป็นครูเอดราส หรือ เอสตราดา ตนพร้อมสู้ได้หมดทุกคนและยิ่งเป็นการชกที่อเมริกาแล้วละก็ ตนก็พร้อมจะไปพิสูจน์ฝีมือให้เป็นที่ประจักษ์อีกครั้ง

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.