ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ศรีสะเกษ กร้าว! โรมันแก้มือไร้ปัญหา ได้หมดพร้อมโชว์ฝีหมัดขจัดข้อกังขา

  ไทยรัฐออนไลน์6 เม.ย. 2560 05:30 น.
  SHARE

  "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นแชมป์โลกชาวไทย ประกาศลั่นชั่วโมงนี้จะเจอใครก็ได้ และการรีแมตช์กับ โรมัน กอนซาเลซ กำปั้นจากนิคารากัว ไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด...

  วันที่ 5 เม.ย. ความเคลื่อนไหวก่อนไฟต์หยุดโลกระหว่าง ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกขวัญใจชาวไทยที่จะรีแมตช์กับ โรมัน กอนซาเลซ อดีตกำปั้นไร้พ่ายชาวนิคารากัว ล่าสุดเจ้าแหลมประกาศกร้าวเจอคู่ชกรายนี้อีกครั้งไม่ใช่ปัญหา ชั่วโมงนี้เขาสามารถเจอกับใครก็ได้

  ภายหลังจากที่สภามวยโลก WBC มีมติให้ โรมัน กอนซาเลซ อดีตแชมป์ไร้พ่ายเตรียมรีแมตช์กับ เจ้าแหลม แชมป์โลกชาวไทยอีกครั้งโดยไม่ต้องไต่เต้าชกกับกำปั้นรายอื่นก่อน โดยเห็นพ้องที่สองโปรโมชันส์ของ โรมัน ยื่นหนังสือประท้วงถึงไฟต์แรกที่สังเวียนเมดิสันสแควร์ การ์เดน โดยเจ้าแหลม ทำเซอไพรส์หักปากกาเซียนโค่นแชมป์โลกไร้พ่าย 46 ไฟต์ไปแบบไม่เป็นเอกฉันท์

  ทำให้ไฟต์ดังกล่าวคาดกันว่าจะอุบัติขึ้นในปลายปีนี้โดยทาง "เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิฐวุฒินันนท์ โปรโมเตอร์และผู้จัดการของศรีสะเกษเปิดเผยว่า ตนเพิ่งได้รับข่าวนี้มาจากสภามวยโลกแต่ก็ไม่ได้รู้สึกเกรงกลัวแต่อย่างใด เพียงแต่สภามวยโลกกำหนดให้โรมันแก้มือกับศรีสะเกษช่วงปลายปี เพราะต้องรอบาดแผลให้หายสนิทก่อน ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าทางเราคงรอนานขนาดนั้นไม่ไหว โดยตนจะทำเรื่องป้องกันกับผู้ท้าชิงรายอื่นก่อนหนึ่งไฟต์จากนั้นพร้อมจะป้องกันแชมป์กับโรมันให้หายสงสัยกันไปเลย

  ส่วนทางด้าน "เจ้าแหลม" พูดถึงการรีแมตช์ครั้งนี้ว่า การให้โรมันแก้มือไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด ในพิกัดนี้ไม่ว่าจะเป็นครูเอดราส หรือ เอสตราดา ตนพร้อมสู้ได้หมดทุกคนและยิ่งเป็นการชกที่อเมริกาแล้วละก็ ตนก็พร้อมจะไปพิสูจน์ฝีมือให้เป็นที่ประจักษ์อีกครั้ง

  เจอประท้วง! คำสั่งฟ้าผ่า 'ศรีสะเกษ' เตรียมรีแมตช์โรมัน ชาวไทยอย่าพลาด

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่นเจ้าแหลมดับเบิลยูบีซีโรมัน กอนซาเลซสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้