หน้าแรกแกลเลอรี่

เจอประท้วง! คำสั่งฟ้าผ่า 'ศรีสะเกษ' เตรียมรีแมตช์โรมัน ชาวไทยอย่าพลาด

เจอประท้วง! คำสั่งฟ้าผ่า 'ศรีสะเกษ' เตรียมรีแมตช์โรมัน ชาวไทยอย่าพลาด

ไทยรัฐออนไลน์

5 เม.ย. 2560 23:15 น.

ชาวไทยเตรียมรับชมความมันกับศึกหยุดโลกได้เลย หลัง WBC จัดคำสั่งฟ้าผ่าให้ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นแชมป์โลกคนล่าสุด รีแมตช์กับ โรมัน กอนซาเลซ อีกครั้งหลังเจอสองผู้ร่วมจัดไฟต์ของอดีตกำปั้นไร้พ่ายทำการประท้วง...

วันที่ 5 เม.ย. สภามวยโลกหรือ "WBC" มีมติสั่งให้ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่นซุปเปอร์ฟลายเวตคนล่าสุดชาวไทย ทำการรีแมตช์กับ โรมัน กอนซาเลซ อดีตกำปั้นไร้พ่ายชาวนิคารากัวอย่างเร็วที่สุดหลังเจอคำประท้วงของ ไทเกน และ เคทู โปรโมชันส์ สองผู้ร่วมจัดไฟต์ให้กับกอนซาเลซ

ภายหลังจากที่ ศรีสะเกษ หักปากกาเซียนโค่นเอาชนะกำปั้นไร้พ่าย 46 ไฟต์พร้อมกับกระชากเข็มขัดแชมป์โลกมาครองได้นั้นทำให้ ไทเกน และ เคทู โปรโมชันส์ของกอนซาเลซก็ได้ทำการยื่นหนังสือประท้วงต่อสภามวยโลกซึ่งทางสภามวยโลกก็เห็นชอบและเล็งเห็นว่าคู่นี้ได้รับความสนใจจากคนทั่วโลกทำให้มีมติสั่งให้เจ้าแหลมเตรียมที่จะรีแมตช์กับเจ้าช็อกโกลาติโต้อีกครั้ง

เป็นที่คาดกันว่าไฟต์หยุดโลกหรือแมตช์ล้างตาระหว่าง ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กับ โรมัน กอนซาเลซ จะมีขึ้นในปลายปีนี้เพื่อรอให้อาการบาดเจ็บของทั้งสองฝ่ายบรรเทาลงก่อนและนอกจากนี้ทางสภามวยโลกมีมติให้ คาร์ลอส คูเอดราส อดีตเข็มขัดแชมป์โลกชาวเม็กซิกัน ฟาดปากกับ ฮวน ฟรานซิลโก เอสตราดา ในศึกชิงแชมป์เฉพาะกาลซึ่งผู้ชนะคู่นี้จะได้สิทธิ์ชิงแชมป์โลกพบกับผู้ชนะของเจ้าแหลมหรือกอนซาเลซ

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่นเจ้าแหลมสภามวยโลกซุปเปอร์ฟลายเวตโรมัน กอนซาเลซ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้