หน้าแรกแกลเลอรี่

นิดนึงอ่ะ! เมียขยับไอจี ออกโรงแก้ต่างดราม่า 'ซิโก้' ย้ำไม่ได้ว่าแฟนบอล

นิดนึงอ่ะ! เมียขยับไอจี ออกโรงแก้ต่างดราม่า 'ซิโก้' ย้ำไม่ได้ว่าแฟนบอล

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 เม.ย. 2560 22:05 น.

"เปิ้ล" อัสราภา เสนาเมือง ภรรยาของ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ออกโรงแก้ต่างให้สามี โดยย้ำว่าสุดที่รักของเขาไม่ได้เจตนาว่าแฟนบอลแต่อย่างใด...

วันที่ 4 เม.ย. ภายหลังจากเป็นประเด็นดราม่าที่แฟนบอลบางกลุ่มไม่พอใจคำให้สัมภาษณ์ผ่านทางไทยรัฐทีวีของ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ในประเด็นที่ว่าตอนแรกที่เขาเข้ามาคุมทีมมีแฟนบอลแค่ 200-300 คน ก่อนจะถูกขุดคุ้ยว่าตอนที่ซิโก้มาคุมมีแฟนบอลเกิน 300 คนต่างจากที่ซิโก้ให้สัมภาษณ์แน่นอน

กระทั่งล่าสุด "เปิ้ล" อัสราภา เสนาเมือง ภรรยาคู่ใจของ "ซิโก้" ก็เริ่มขยับอินสตาแกรมของตัวเองแคปรูปภาพข้อความถึงประเด็นดังกล่าว ของสื่อกีฬาชื่อดังของเมืองไทย พร้อมกับโพสต์ข้อความแก้ต่างให้กับซิโก้โดยยอมรับว่าโค้ชพูดผิดไม่ใช่ 200-300 คนแต่อย่างใดแต่มีมากกว่านั้นแต่ถึงอย่างไรก็ไม่เกิน 500 คนนอกจากนี้ที่แฟนบอลเข้าใจผิดต่างๆนาๆด้วยความเคารพขอให้เข้าใจใหม่ไม่ใช่เกมทางการแต่เป็นเกมอุ่นเครื่องที่อยุทธา และ พัทยา

"นิดนึงอ่ะ แฟนบอลที่โค้ชกล่าวถึง 200-300คน น่ะค่ะ บอกเลยว่าโค้ชพูดผิด จริงๆน่าจะเกินนั่น แต่ไม่เกิน 500 คนแน่นอนค่ะ เพราะโค้ชหมายถึงตอนแรกที่เข้ามาคุม พาไปอุ่นเครื่องที่อยุธยา , พัทยา ต้นปีจำเดือนไม่ได้อ่ะ ก่อนที่เตรียมทีมไปซีเกมส์เนบิดอร์นะคะ ด้วยความเคารพ จำไม่ได้ว่าใครไปบ้าง แต่ที่แน่ๆเราไปดูกับ Citibank ที่พัทยา #ด้วยความเคารพ #โปรดอย่าหาว่าโค้ชว่าแฟนบอล #งงนะ" เปิ้ล อัสราภา โพสต์ลงไอจี

ทั้งนี้หลังจากผ่านไปเกือบชั่วโมงมีแฟนบอลแห่เข้ามาคอมเมนต์ต่างๆนาๆ และคนกดไลค์ไปแล้วเกือบ 3,000 คนเข้าให้แล้ว

วิดีโอแนะนำ

คนวงการกีฬา บอกรักแม่ 2565
01:21

คนวงการกีฬา บอกรักแม่ 2565