หน้าแรกแกลเลอรี่

'โค้ชโย่ง' พร้อมคุมช้างศึก ขัดตาทัพ หากสมาคมฯเห็นสมควร

'โค้ชโย่ง' พร้อมคุมช้างศึก ขัดตาทัพ หากสมาคมฯเห็นสมควร

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2560 18:15 น.

"โค้ชโย่ง" พร้อมรับงานคุมทีมชาติไทยชุดใหญ่ สู้ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก อีก 3 นัดที่เหลือ หาก "บิ๊กอ๊อด" เห็นเหมาะสม ระบุ โดยส่วนตัวอยากเห็นผู้ที่มีความสามารถเข้าสานต่องานในระยะยาวมากกว่า...

วันที่ 4 เม.ย. 60 ความเคลื่อนไหวของการสรรหาตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยคนใหม่ เพื่อแทนที่ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่ประกาศลาออกไปก่อนหน้านี้ และมีบรรดากุนซือชื่อดังต่างชาติหลายราย ที่ยื่นโปรไฟล์มาให้กับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พิจารณา

ข่าวแนะนำ

หลังจาก “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ุม่วง แย้มว่า อาจจะมีการดัน "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ เฮดโค้ชของทีมชาติไทยชุดยู-23 ขึ้นรับงานชั่วคราว ในเกมคัดบอลโลก 2018 โซนเอเชียอีก 3 นัดสุดท้าย

ล่าสุด “โค้ชโย่ง” ได้เผยกับทีมข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์ ว่า โดยส่วนตัวยอมรับว่า อาจจะยังมีขีดความสามารถที่ไม่ถึงขั้นก้าวขึ้นไปคุมทีมชาติชุดใหญ่ แต่หากผู้ใหญ่ในสมาคมฯมีการพูดคุยและตกลงกันได้ รวมถึงเห็นว่าตนเหมาะสมคุมทีมขัดตาทัพในอีก 3 เกมที่เหลือ ก็ยินดีที่จะรับงานดังกล่าว แต่ทั้งนี้ก็อยากให้สมาคมฯ สรรหาผู้ที่มีความสามารถเข้าทำงานต่อในระยะยาวจะดีกว่า เพื่อการสานต่องานที่ราบรื่นสำหรับทีมชาติไทย

สำหรับขุนพล “ช้างศึก” ทีมชาติไทย มีคิวลงสนามนัดต่อไป ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 กลุ่มบี นัดที่ 8 ด้วยการเปิดบ้านพบกับทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ วันที่ 13 มิถุนายน ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมชาติไทยช้างศึกโค้ชโย่งวรวุธ ศรีมะฆะฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้