หน้าแรกแกลเลอรี่

AFC ตีข่าว 'ซิโก้' ไขก๊อกตำแหน่งกุนซือทีมชาติไทย

AFC ตีข่าว 'ซิโก้' ไขก๊อกตำแหน่งกุนซือทีมชาติไทย

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2560 16:55 น.

เว็บไซต์ของเอเอฟซี ตีข่าวการก้าวลงจากตำแหน่งเฮดโค้ชช้างศึกของ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เพื่อรับผิดชอบต่อผลงานในเกมคัดบอลโลก 2018 พร้อมทั้งเชิดชูเกียรติยศที่ทำไว้ในช่วงที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน...

วันที่ 1 เม.ย.60 เว็บไซต์ของสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือ เอเอฟซี ประโคมข่าวการลาออกจากตำแหน่งกุนซือทีมชาติไทยของ “ซิโก้เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เพื่อรับผิดชอบต่อผลงานของพลพรรคนักเตะช้างศึก ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชียทั้ง 7 นัด

ข่าวแนะนำ

โดยหลังจากความพ่ายแพ้ที่มีต่อซาอุดีอาระเบีย คาบ้าน 0-3 และการบุกไปโดนทีมชาติญี่ปุ่นต้อนยับถึง ไซตามะ สเตเดียม  4-0 ทำให้กระแสความกดดันในโซเชียลมีเดีย ต่างถาโถมเข้าใส่หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยอย่างหนัก กระทั่ง เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ตัดสินประกาศอำลาตำแหน่งอย่างเป็นทางการ ไปเมื่อช่วงเย็นวันศุกร์ที่ผ่านมา

ซึ่งล่าสุด เว็บไซต์ของ เอเอฟซี ได้ตีข่าวการโบกมือลาทีมชาติไทยของอดีตศูนย์หน้าจอมตีลังการายนี้ โดยอ้างอิงคำกล่าวของ “ซิโก้” ที่เปิดใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งได้ขอบคุณทุกกำลังใจที่คอยหนุนหลังมาตลอดระยะเวลาหลายปีในการทำงาน พร้อมทั้งตีแผ่ผลงานอันยอดเยี่ยม นับตั้งแต่เริ่มต้นคุมทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการอีกด้วย.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซิโก้เกียรติศักดิ์ เสนาเมืองทีมชาติไทยช้างศึกเอเอฟซี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้