ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ซุปเปอร์บอน" มีขู่ "สิทธิชัย" ผมเตือนแล้วนะ เข่าและก้านคอผมพร้อมเสิร์ฟ

  ไทยรัฐออนไลน์14 ก.ค. 2563 12:00 น.
  SHARE

  "ซุปเปอร์บอน" ออกมาขู่ "สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง" คำรามลั่นผมเตือนแล้วนะ เข่าและก้านคอผมพร้อมเสิร์ฟแบบไม่อั้นจัดหนักจัดเต็มไม่มีเบื่อ

  วันที่ 14 ก.ค.63 หนึ่งคู่ชูโรงของศึก ONE: NO SURRENDER วันที่ 31 ก.ค.นี้ที่ กรุงเทพฯ ซุปเปอร์บอน คิกบ็อกเซอร์เบอร์ต้นๆ ของโลก วัย 29 ปี ต้องเจอศึกสายเลือดไทยกับ "เจ้าเมย์" สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง ซึ่งต่างก็เป็นหน้าใหม่ใน วัน แชมเปียนชิพ ด้วยกันทั้งสองคน

  ก่อนหน้าที่ทั้งคู่จะเข้ามาอยู่ในสังกัด วัน แชมเปียนชิพ ซุปเปอร์บอน กับ สิทธิชัย เคยเจอกันในศึกคุนหลุนไฟต์ และผลัดแพ้ผลัดชนะมาคนละครั้ง ทั้งยังมีศักดิ์ศรีเสมอกัน ด้วยการเป็นแชมป์รายการนี้คนละปี

  "ครั้งแรกที่ผมแพ้ สิทธิชัย ในไฟต์แรกที่เจอกัน ผมเพิ่งเริ่มต่อยคิกบ็อกซิ่งเป็นหนที่ 3 เองครับ ยังไม่ชินกติกา แต่พอได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง (8 เดือนต่อมา) ความมั่นใจผมเต็มเปี่ยม อาวุธผมรวดเร็วและแม่นยำกว่าเขาเยอะ"

  "นาทีนี้ ผมว่าเบสิกเราอาจจะพอๆ กัน แต่ผมเป็นต่อเรื่องช่วงตัวอยู่นิดนึง ส่วนเรื่องของแรงปะทะ กับความว่องไว ผมว่าผมเหนือกว่าเขาทุกอย่าง"

  อย่างไรก็ตาม อะไรก็เกิดขึ้นได้ในสังเวียนผืนผ้าใบ ซุปเปอร์บอน จึงไม่ประมาทคู่ปรับเก่าในศึกล้างตาครั้งที่ 3 ซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่ถึงเดือนข้างหน้า เขาลงทุนใช้เทรนเนอร์และครูมวยรวม 4 คน ระดมกำลังและสมองในการวางแผนการฝึกซ้อมและแก้เกม เพื่อจะขึ้นเวทีได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด

  "สิทธิชัย เป็นมวยซ้าย ผมจึงให้ เพชรทนง (บัญชาเมฆ) และ คมพยัคฆ์ (ป.ประมุข) สองยอดมวยซ้ายมาเป็นคู่ฝึกซ้อมให้ นอกจากนี้ยังได้เทรนเนอร์ชื่อดังอย่าง เทรนเนอร์เก (สุทัศน์ ม่วงมัน) ติวเข้มเรื่องพละกำลัง รวมถึง ครูแดง ส.ตะวันรุ่ง ขัดเกลาเรื่องของเทคนิคเพิ่มเติมด้วย"

  "ผมรู้ว่า สิทธิชัย เป็นนักมวยเก่ง มีหมัดที่แข็งแกร่ง แต่ก็เตรียมรับมืออาวุธลูกชุดของผมให้ดีๆ แล้วกัน โดยเฉพาะเข่ากับก้านคอ ถือว่าผมเตือนแล้วนะ"

  มีขู่แบบนี้ ไม่รู้จะเป็นกลลวงหรือไม่ ไว้รอดูวันที่ 31 กรกฎาคมว่า ซุปเปอร์บอน จะปิดบัญชีคู่ปรับเก่าอย่าง สิทธิชัย ได้อย่างที่พูดหรือเปล่า

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ONE Championshipวัน แชมเปียนชิพซุปเปอร์บอนสิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้องมวยข่าวมวยข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo