ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "บลูเวฟ" แจงเหตุไร้ชื่อ "โจเซฟ" ลุยศึกฟุตซอลลีก 2020

  ไทยรัฐออนไลน์9 ก.ค. 2563 08:40 น.
  SHARE

  นายใหญ่ของทัพโต๊ะเล็ก "ฉลามพลังเพลิง" แจงละเอียดยิบ ถึงสาเหตุที่ไร้ชื่อ "โจเซฟ ขาวสะอาด" ลงลุยศึกฟุตซอลลีกอาชีวะในฤดูกาล 2020 ที่กำลังจะมาถึง

  วันที่ 9 ก.ค.63 ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เผยว่า สาเหตุที่ยังไม่ยอมส่งลูกครึ่งไทย-แอฟริกาใต้วัย 17 ปี ลงลุยลีกอาชีพในปีนี้ เพราะต้องเคารพในสัญญากับโรงเรียนกีฬานครนนท์ วิทยา 6

  “สำหรับ โจเซฟ ขาวสะอาด ในขณะนี้ เขามีการแข่งขันหลายรายการระดับเยาวชน เช่น กีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย, กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ซึ่งทุกรายการจะห้ามนักเตะจากฟุตซอลไทยลีก ลงทำการแข่งขัน”

  “ดังนั้นหากสโมสร ส่งชื่อ โจเซฟ ลงเล่นฟุตซอลไทยลีกปีนี้ จะเป็นการผิดเงื่อนไข ของโรงเรียนกีฬานครนนท์ วิทยา 6 ที่ให้ทุนการศึกษากับเขา”

  “เราหวังว่า โจเซฟ จะประสบความสำเร็จกับโรงเรียน ในรายการต่างๆ ที่เหลืออยู่ ซึ่งแน่นอนว่าการที่เขามาซ้อมกับทีมชุดใหญ่ของพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จะช่วยพัฒนาตัวเอง และจะเป็นประโยชน์อย่างมาก ในการไปลงแข่งระดับเยาวชนให้โรงเรียน ส่วนการเล่นฟุตซอลไทยลีก ต้องรอหลังจากที่จบการเรียนระดับมัธยมไปแล้ว” บิ๊กแปม กล่าวปิดท้าย.

  ภาพจาก PTT Bluewave Chonburi Futsal Club

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พีทีที บลูเวฟ ชลบุรีฟุตซอลลีกฟุตซอลไทยลีก 2020ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณโจเซฟ ขาวสะอาดโรงเรียนกีฬานครนนท์ วิทยา 6ลูกครึ่งไทย-แอฟริกาใต้

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้