หน้าแรกแกลเลอรี่

"ไทสัน-เบลฟอร์ด" เจอคู่ปรับเก่านักมวยปล้ำกลางเวที

"ไทสัน-เบลฟอร์ด" เจอคู่ปรับเก่านักมวยปล้ำกลางเวที

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 มิ.ย. 2563 16:00 น.

เป็นเรื่องจนได้ "ไมค์ ไทสัน" แชมป์โลกมวยสากลรุ่นเฮฟวีเวต และ "วิตอร์ เบลฟอร์ต" แชมป์โลกการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) เจอคู่ปรับเก่านักมวยปล้ำกลางเวที

วันที่ 1 มิ.ย. 63 หลังจากที่สองแชมป์โลกระดับตำนาน “ไมค์ ไทสัน” แชมป์โลกมวยสากลรุ่นเฮฟวีเวต กับ “วิตอร์ เบลฟอร์ต” แชมป์โลกการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) ซึ่งผันตัวมาอยู่กับ วัน แชมเปียนชิพ เจอกันในรายการแข่งขันมวยปล้ำ Double Or Nothing ซึ่งเป็นมหกรรมการแข่งขันมวยปล้ำอาชีพแบบเพย์เพอร์วิวของ All Elite Wrestling (AEW) ซึ่งจัดที่แจ็กสันวิลล์ รัฐฟลอริดา แล้วทั้งคู่ก็ดอดไปฟิตกันที่ยิม

ล่าสุด ไมค์ ไทสัน และ วิตอร์ ก็จูงมือไปปรากฏตัวในงาน AEW Dynamite ซึ่งในคืนนั้นทั้งคู่เกือบจะได้เปิดศึกกับไอคอนนักมวยปล้ำระดับมืออาชีพกลางเวที ซึ่งอดีตแชมป์โลกมวยปล้ำ AEW “คริส เจริโค” ยืนจังก้าอยู่บนเวที ประกาศกร้าวว่าจะล้างแค้นที่เคยถูก ไมค์ ไทสัน เล่นงานเมื่อมกราคม 2553

คริส เจริโค ต้องการให้ ไมค์ ไทสัน ขอโทษสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อสิบกว่าปีก่อน แต่ ไมค์ ไทสัน กลับผลักอกอีกฝ่ายเป็นการโต้ตอบ นักกีฬาขาโหดจาก AEW จึงผลักคืน และสถานการณ์ก็เริ่มบานปลาย จน วิตอร์ และคนอื่นๆ จึงเข้ามารั้งตัวทั้งคู่ไว้ แต่ดูเหมือนว่างานนี้จะไม่จบง่ายๆ แน่

วิดีโอแนะนำ

"บัวขาว" พร้อมดวล "โคตะ" ศึก ​RWS
01:29

"บัวขาว" พร้อมดวล "โคตะ" ศึก ​RWS