ข่าว
100 year

ย้อนรอยน็อกเอาต์ "หมัดเดียวจอด" ของนักสู้ไทยในวัน แชมเปียนชิพ(คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์8 เม.ย. 2563 10:30 น.
SHARE

ที่ผ่านมาในการแข่งขันของ วัน แชมเปียนชิพ มีการน็อกเอาต์เกิดขึ้นนับหลายร้อยครั้ง แต่การน็อกเอาต์ที่แจ่มที่สุดก็คงหนีไม่พ้นการน็อกเอาต์แบบ "หมัดเดียวจอด" ซึ่งมีนักสู้ชาวไทยคนไหนบ้างที่สร้างผลงานสุดประทับใจนี้ให้แฟนๆ เราจะพาไปชมกัน

"ชนนภัทร วิรัชชัย VS ราฮูล ราจู"

“ครูตอง” ชนนภัทร วิรัชชัย นักสู้ไทยรุ่นบุกเบิกของ วัน แชมเปียนชิพ ในกติกาการต่อสู้แบบผสมผสาน ใช้หมัดฮุกขวากระแทกเข้าหน้าคู่แข่งจากอินเดีย “ราฮูล ราจู” อย่างจัง อวสานการแข่งขันด้วยเวลาเพียง 21 วินาที ในศึก ONE: IRON WILL เมื่อ 24 มี.ค.61 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

"เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมี VS มาซาฮิเดะ คูโดะ"

นักชกจอมเอนเตอร์เทนแห่งเวที วัน แชมเปียนชิพ “เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมี” เมื่อต้องพบกับความท้าทายในกติกาคิกบ็อกซิ่งที่เขาไม่คุ้นเคย แต่กลับโชว์ความเดือดด้วยการน็อกคู่ต่อสู้จากญี่ปุ่น “มาซาฮิเดะ คูโด” อย่างน่าตื่นเต้น ในศึก ONE: CALL TO GREATNESS เมื่อ 22 ก.พ.62 ที่สิงคโปร์

"รถเหล็ก พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม VS แอนดรูว์ มิลเลอร์"

“รถเหล็ก พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม” นักมวยปริญญาโทที่ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง หลังจากโชว์บทโหดเล่นงานคู่ต่อสู้ชาวสกอตต์สูงยาว “แอนดรูว์ มิลเลอร์” ที่ผ่านศึกกับนักชกไทยมาหลายคนได้อย่างไร้ข้อกังขา ในศึก ONE: DAWN OF HEROES เมื่อ 2 ส.ค.62 ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

"น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว VS เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์"

“น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต โชว์เก๋าสกัดความห้าวของนักมวยรุ่นน้อง “เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์” ที่หมายปองจะกระชากเข็มขัด โดยสยบด้วยหมัดจนหงายเก๋ง ในศึก ONE: EDGE OF GREATNESS เมื่อ 22 พ.ย.62 ที่สิงคโปร์.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ONE Championshipวัน แชมเปียนชิพเพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมีชนนภัทร วิรัชชัยครูตอง ชนนภัทรรถเหล็ก พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิมน้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้