หน้าแรกแกลเลอรี่

โต๊ะเล็กบีเคซี ปราจีนฯ เปิดตัว "ธนาธร" นั่งแท่นกุนซือใหญ่

โต๊ะเล็กบีเคซี ปราจีนฯ เปิดตัว "ธนาธร" นั่งแท่นกุนซือใหญ่

ไทยรัฐออนไลน์

3 มี.ค. 2563 14:00 น.

ทัพโต๊ะเล็กบีเคซี ปราจีนบุรี ไฮเวย์ คอนเฟิร์มคว้าตัว "โค้ชโอ" เข้ามาทำหน้าที่กุนซือใหญ่แบบเต็มตัว ก่อนเปิดฉากฟุตซอลลีกฤดูกาลใหม่

วันที่ 3 มี.ค.63 สโมสรบีเคซี ปราจีนบุรี ไฮเวย์ เปิดตัว ธนาธร สันทนาประสิทธิ์ เข้ามาทำหน้าที่เฮดโค้ชคนใหม่อย่างเป็นทางการ เพื่อพาทีมลุยศึกฟุตซอลลีก 2020 ที่กำลังจะมาถึง

โดยก่อนหน้านี้ทีมโต๊ะเล็กบีเคซีฯ มอบหมายให้ "แจ็ค" นฤทธิ์ สีหวงศ์ ผู้ช่วยโค้ชฯ ทำหน้าที่คุมทีมฝึกซ้อมปรีซีซั่นที่เทศบาล ต.ปลายบาง จ.นนทบุรี ร่วม 3 สัปดาห์ กระทั่งล่าสุดได้ประกาศคว้าตัว "โค้ชโอ" ธนาธร เข้ามาทำหน้ากุนซือใหญ่อย่างเต็มตัว

ซึ่ง “ประธานแบงค์" จิตรภณ ทิพย์โภคาสกุล บิ๊กบอสของทีมบีเคซี ปราจีนบุรี ไฮเวย์ กล่าวผ่านแฟนเพจของสโมสรว่า "โค้ชโอ ธนาธร เป็นโค้ชที่มีความสามารถ เพราะได้รับวิชามาจากโค้ชไทยและโค้ชต่างชาติ และที่สำคัญคือเป็นกุนซือคนรุ่นใหม่ที่ตอบโจทย์ทีมของเรา รู้จักกับสตาฟฟ์ทีมงานเป็นอย่างดี ทำให้ระบบการซ้อมไม่ต้องปรับเปลี่ยนอะไรมาก”

“ผมเชื่อว่าจากประสบการณ์ในเวทีฟุตซอลทั้งในฐานะผู้เล่นและผู้ช่วยโค้ชจะผสมผสานให้ทีมของเราลงตัวเป็นอย่างดี และที่สำคัญจะเป็นการพิสูจน์การคุมทัพในฐานะหัวหน้าผู้ฝึกสอนครั้งแรกในชีวิตแบบเต็มตัวด้วย ซึ่งจะคุมทัพซ้อมตั้งแต่วันจันทร์เป็นต้นไป"

สำหรับ “โค้ชโอ” ธนาธร เคยผ่านการทำหน้าที่ผู้ช่วยโค้ช ม.ศรีปทุม, อเมซอน บลูเวฟ และทีมชาติไทย ยู-20 มาแล้วก่อนหน้านี้

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนาธร สันทนาประสิทธิ์โค้ชโอ ธนาธรบีเคซี ปราจีนบุรี ไฮเวย์ ฟุตซอลคลับฟุตซอลลีกฟุตซอลไทยลีก 2020จิตรภณ ทิพย์โภคาสกุลประธานแบงค์

วิดีโอแนะนำ

แห่กราบไหว้ "ท้าวเวสสุวรรณ" วัดจิกสูง หวังขอโชคลาภ
01:43

แห่กราบไหว้ "ท้าวเวสสุวรรณ" วัดจิกสูง หวังขอโชคลาภ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้