ข่าว
100 year

เตรียมเปิดตัว "ONE Infinity Series" พร้อมเผยโปรแกรมปี 2020

ไทยรัฐออนไลน์13 ก.พ. 2563 20:50 น.
SHARE

วัน แชมเปียนชิพ เตรียมระเบิดความมันในศึก "ONE Infinity Series" ซึ่งจะนำเอาสุดยอดฝีมือของวงการมาประชันกันบนสังเวียน ดีเดย์ไฟต์แรกในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ ที่สิงคโปร์

วันที่ 13 ก.พ.63 วัน แชมเปียนชิพ ได้แนะนำการแข่งขันน้องใหม่ในศึก ONE Infinity Series ซึ่งเป็นรายการที่จัดขึ้นเพื่อบรรดานักกีฬาที่เก่งที่สุดของวงการ ได้ประชันฝีมือกันบนเวที ผสานความบันเทิงระดับโลก ประกอบไปด้วย 3 ไฟต์ชิงแชมป์โลก, มีแชมป์โลกอย่างน้อย 12 คนขึ้นสังเวียน, ศึกระดับ Super Fight, คนดังระดับ A-list ร่วมชมการแข่งขัน และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ ทาง ONE ยังยืนยันด้วยว่า กำหนดการแข่งขันเดิมที่เมืองฉงชิ่ง ประเทศจีน ในวันที่ 11 เมษายน จะถูกยกเลิก เนื่องจากปัญหาการระบาดของไวรัสโคโรนา และจะถูกย้ายไปแข่งขันที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ในวันที่ 10 เมษายนแทน

คุณชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานใหญ่ของ ONE Championship กล่าวว่า "ผมมีความยินดีที่จะแนะนำ ONE Infinity Series สุดยอดการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ระดับโลกรายการใหม่ให้ทุกคนรู้จัก ซึ่ง ONE Infinity Series นั้นถือว่าอยู่อีกระดับนึงของทุกการแข่งขันบนโลกนี้ จะเป็นรายการใหญ่ที่สุดแห่งปี และเป็นตัวแทนที่ยอดเยี่ยมสุดๆ ของ ONE Championship ในการนำเสนอไฟต์ชิงแชมป์โลก, พลังของสตาร์, ทักษะด้านศิลปะการต่อสู้, คุณค่าของความบันเทิง และ ความสำคัญทางประวัติศาสตร์"

สำหรับเวทีประเดิมของซีรีส์นี้ จะใช้ชื่อว่า ONE Infinity 1 มีคู่เอกเป็นซูเปอร์ไฟต์ ระหว่าง อาเดรียโน "Mikinho" โมราเอส แชมป์ ONE รุ่นฟลายเวต ชาวบราซิล พบกับ ดิมิเทรียส "Mighty Mouse" จอห์นสัน ดีกรีแชมป์ ONE เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นฟลายเวต ชาวสหรัฐอเมริกา

โดยรายละเอียดต่างๆ ของ ONE Infinity 1 และโปรแกรมการแข่งขันคู่อื่นๆ จะถูกประกาศตามมาเร็วๆ นี้ รวมถึงวันแข่งขัน ONE Infinity Series ที่เหลือด้วยเช่นกัน

อัปเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวของ ONE Championship ได้ที่ www.onefc.com รวมทั้งทางทวิตเตอร์กับอินสตาแกรม @ONEChampionship และเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/ONEChampionship

กำหนดการแข่งขัน ONE Championship ปี 2020

- ศุกร์ 28 กุมภาพันธ์ : สิงคโปร์
- ศุกร์ 20 มีนาคม : โฮจิมินห์, เวียดนาม
- ศุกร์ 10 เมษายน : จาการ์ตา, อินโดนีเซีย
- ศุกร์ 17 เมษายน : กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย
- ศุกร์ 29 พฤษภาคม : มะนิลา, ฟิลิปปินส์
- ศุกร์ 5 มิถุนายน : จาการ์ตา, อินโดนีเซีย
- เสาร์ 20 มิถุนายน : เซี่ยงไฮ้, จีน
- ศุกร์ 3 กรกฎาคม : สิงคโปร์
- ศุกร์ 10 กรกฎาคม : กรุงเทพมหานคร, ไทย
- ศุกร์ 14 สิงหาคม : มะนิลา, ฟิลิปปินส์
- ศุกร์ 4 กันยายน : สิงคโปร์
- ศุกร์ 11 กันยายน : จาการ์ตา, อินโดนีเซีย
- ศุกร์ 18 กันยายน : กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย
- ศุกร์ 2 ตุลาคม : โฮจิมินห์, เวียดนาม
- ศุกร์ 9 ตุลาคม : กรุงเทพมหานคร, ไทย
- อาทิตย์ 25 ตุลาคม : โตเกียว, ญี่ปุ่น
- เสาร์ 31 ตุลาคม : ปักกิ่ง, จีน
- ศุกร์ 20 พฤศจิกายน : สิงคโปร์
- ศุกร์ 4 ธันวาคม : จาการ์ตา, อินโดนีเซีย
- ศุกร์ 11 ธันวาคม : มะนิลา, ฟิลิปปินส์
- ศุกร์ 18 ธันวาคม : กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย

*กำหนดการแข่งขันอาจมีการเปลี่ยนแปลง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วัน แชมเปียนชิพชาตรี ศิษย์ยอดธงONE Infinity Series

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้