ข่าว
100 year

"ศุภชัย" เปิดใจก่อนนำ "ทีมชาติไทย" ยู-23 ฟัดซาอุฯ โยงถึงปัจจัยลุ้นชนะ

ไทยรัฐออนไลน์16 ม.ค. 2563 15:00 น.
SHARE

"ศุภชัย ใจเด็ด" หัวหอกคนเก่งของ "ทีมชาติไทย" รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ออกมาเปิดใจก่อนนำทีมลงสนามพบกับ "ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย" โยงถึงปัจจัยลุ้นคว้าชัยในนัดนี้

วันที่ 16 ม.ค. 63 ศุภชัย ใจเด็ด กองหน้าทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ยืนยันว่า ตอนนี้สภาพร่างกายฟิตสมบูรณ์ พร้อมสำหรับเกมรอบ 8 ทีมสุดท้ายกับ "ทัพกรีนฟัลคอนส์" ซาอุดีอาระเบีย พร้อมขอกำลังใจแฟนบอลมาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ด้วยกัน

โดยทางกองหน้าจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีอาการบาดเจ็บรบกวนจากเกมที่พ่ายออสเตรเลีย 1-2 ในนัดที่ 2 ของรอบแบ่งกลุ่ม ทำให้ต้องเป็นตัวสำรองในเกมสุดท้ายที่เสมอกับอิรัก

"สภาพร่างกายของผมตอนนี้ก็ฟิตสมบูรณ์เต็มร้อยแล้วครับ อาการบาดเจ็บตอนนี้ก็ไม่มี การได้พักถึง 4 วัน ผมเชื่อว่ามันช่วยให้ทีมของเราสดมากขึ้น สำหรับเกมนัดต่อไปที่จะพบกับ ซาอุดีอาระเบีย เกมนี้ก็เป็นเกมที่สำคัญ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องมีสมาธิ และพยายามช่วยเหลือกันในทุกสถานการณ์"

"และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือแฟนบอล ก็หวังว่าเกมนัดนี้เราจะสร้างประวัติศาสตร์ด้วยกัน ตัวนักฟุตบอลตอนนี้ก็พยายามทำเต็มที่ เพื่อทำให้ทุกคนมีความสุขอีกครั้ง"

ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะทำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบ 8 ทีมสุดท้าย พบกับ ซาอุดีอาระเบีย ที่สนามธรรมศาสตร์ สเตเดียม ในวันที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 17.15 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมชาติไทย U23บอลไทย U23ช้างศึก U23ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติซาอุดิอาระเบียศุภชัย ใจเด็ดข่าวบอลข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้