ข่าว
100 year

"นุศรา" ร่ายยาวหลัง "วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย" ชวดไปโอลิมปิก 2020

ไทยรัฐออนไลน์14 ม.ค. 2563 11:30 น.
SHARE

"นุศรา ต้อมคำ" สตาร์คนดังของ "วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย" ออกมาร่ายยาวหมดทุกความรู้สึกในใจ หลังชวดไปลุยศึก โอลิมปิก 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

วันที่ 14 ม.ค. 63 นุศรา ต้อมคำ สตาร์คนดังของ "ตบลูกยางสาว" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ออกมาร่ายยาวหมดทุกความรู้สึกในใจหลังพ่าย "ตบสาวโสมขาว" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเกาหลีใต้ 0-3 เซต ด้วยคะแนน 22-25, 20-25, 20-25 ส่งผลให้ชวดไปลุยศึก โอลิมปิก 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ไปอย่างน่าเสียดาย

ล่าสุด นุศรา ต้อมคำ ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @nootsara13 ที่มีผู้ติดตามากกว่า 921,000 คนว่า "จากใจรุ่นพี่ถึง “รุ่นน้อง” แม้ว่าพวกเราจะไปไม่ถึงความฝันในครั้งนี้ก็ตาม แต่มันก็ยังมีครั้งต่อไปสำหรับน้องๆ พี่ภูมิใจในตัวพวกเราทุกคนจริงๆ เก็บความตั้งใจ เก็บความมุ่งมั่น ไปฝึกซ้อมเพื่อพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ต้องแกร่งให้ได้ทั้งกายและใจเพื่อไปสานต่อความฝันแทนพวกพี่ด้วย อย่าลดศรัทธาในสิ่งที่รักและอยู่ครองใจแฟนๆ ชาวไทยแบบนี้ตลอดไป รัก"

"จากใจเราถึง “โค้ชและทีมงาน” ขอบคุณที่ทำงานกันอย่างหนักเพื่อให้ทีมของเราออกมาดีที่สุด ความสำเร็จของนักกีฬาจะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าไม่มีโค้ชและทีมงานเหล่านี้ ผู้ที่ปิดทองหลังพระเสมอ เราอาจจะไม่ใช่ทีมที่ดีที่สุด แต่เรามีโค้ชที่ทุ่มเทและเสียสละที่สุดเท่าที่เคยมีมา คำขอบคุณอาจจะน้อยไปด้วยซ้ำ ถ้าเทียบกับสิ่งที่โค้ชสอนเราจนพวกเราก้าวมาถึงจุดนี้ได้ อยากเห็นโค้ชเรายิ้มเยอะๆ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นุศรา ต้อมคำวอลเลย์บอลวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเกาหลีใต้คัดโอลิมปิก 2020ข่าววอลเลย์บอล

Most Viewed