ข่าว
100 year

ใจหาย "5 สตาร์ดังตบสาวไทย" ลาทีมชาติหลังชวดตั๋วโอลิมปิก 2020 (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์13 ม.ค. 2563 16:30 น.
SHARE

เรียกได้ว่าใจหายสุดๆ เมื่อ 5 สตาร์ดัง "วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย" โบกมือลาทีมชาติแล้ว จากการยืนยันด้วยการไลฟ์เฟซบุ๊กของ "นาคร ศิลาชัย" นักแสดงและพิธีกรชื่อดังที่บุกไปถามถึงโรงแรมที่พักนักกีฬา

วันที่ 13 ม.ค. 63 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ "ตบลูกยางสาว" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย พ่ายแพ้ให้กับ "ตบสาวโสมขาว" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเกาหลีใต้ 0-3 เซต ด้วยคะแนน 22-25, 20-25, 20-25 ทำให้ชวดคว้าตั๋วไปลุย โอลิมปิก 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ไปอย่างน่าเสียดาย

โดยหลังจบเกมการแข่งขัน "เปิ้ล" นาคร ศิลาชัย นักแสดงและพิธีกรชื่อดังได้ไปที่โรงแรมที่พักของนักกีฬาซึ่งได้มีการไลฟ์พูดคุยและทักทายนักกับ ปลื้มจิตร์ ถินขาว, นุศรา ต้อมคำ, อรอุมา สิทธิรักษ์, ปิยะนุช แป้นน้อย, อัจฉราพร คงยศ ซึ่งมีจังหวะหนึ่ง ได้มีการถามไปยังกลุ่มนักกีฬาว่าด้วยใจความที่ว่าเลิกเล่นกันหมดเลยใช่หรือเปล่า ก่อนที่ นุศรา ต้อมคำ และ อรอุมา สิทธิรักษ์ จะพยักหน้าว่าเลิกเล่นกันหมด

แต่กระนั้นเป็นที่เชื่อกันว่า 5 คนที่จะอำลาทีมชาติประกอบไปด้วย ปลื้มจิตร์ ถินขาว, นุศรา ต้อมคำ, อรอุมา สิทธิรักษ์, มลิกา กันทอง และ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ที่เคยออกมาเปรยๆ ก่อนหน้านี้ โดยไม่น่าใช่ ปิยะนุช แป้นน้อย และ อัจฉราพร คงยศ ที่คาดว่าจะเป็นกำลังหลักสำคัญให้กับทีมชาติต่อไป

Cr.Video : Ple Nakorn

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอลเลย์บอลวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยวอลเลย์บอลไทยชวดไปโอลิมปิก 2020ข่าววอลเลย์บอล

Most Viewed