หน้าแรกแกลเลอรี่

“กัปตันกิ๊ฟ” โพสต์ความรู้สึก หลังลงเล่นซีเกมส์ครั้งสุดท้าย

“กัปตันกิ๊ฟ” โพสต์ความรู้สึก หลังลงเล่นซีเกมส์ครั้งสุดท้าย

ไทยรัฐออนไลน์

10 ธ.ค. 2562 06:28 น.

"กิ๊ฟ" วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ดาวตบลูกยาวสาวทีมชาติไทย โพสต์ความในใจหลังลงเล่นซีเกมส์ครั้งสุดท้าย....

วันที่ 10 ธ.ค. ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ "วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย" เอาชนะ ทีมชาติเวียดนาม ไป 3-0 เซต คว้าเหรียญทองซีเกมส์ 2019 และเป็นแชมป์สมัยที่ 14 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

หลังจบเกม วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ นักวอลเลย์บอลหญิงมากประสบการณ์ของทีมชาติไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก รู้สึกใจหายหลังลงเล่นซีเกมส์เป็นครั้งสุดท้ายของตัวเอง

"อีกหนึ่งความทรงจำที่สวยงาม 18ปี กับแชมป์ซีเกมส์9สมัยซ้อน อยากลดอายุเน๊าะ เล่นต่อไปเรื่อยๆได้มั้ย คงไม่ได้สินะ หลายๆ คนอาจจะเพิ่งเป็นการเริ่มต้นชีวิตในการรับใช้ชาติ แต่สำหรับข้าพเจ้านั้นมันน่าจะถึงช่วงปลายของการรับใช้ชาติแล้วล่ะ ใจหายจัง ขอบคุณเพื่อนๆร่วมทีมทุกคนที่ทำผลงานออกมาตามเป้า ขอบคุณแฟนๆวอลเลย์บอลที่คอยให้กำลังใจจนอยู่แบบนี้มาได้อย่างยาวนาน รู้มั้ยว่ามีหลายครั้งที่ท้อจนอยากจะหยุดเดิน แต่เพราะแรงใจจากคนรอบข้างนี่แหละที่ผลักให้เดินหน้าต่อ กำลังใจสำคัญกับนักกีฬามากนะ ไม่ว่านักกีฬาคนนั้นจะแข็งแกร่ง แข็งแรง ทั้งกายและใจแค่ใหนก็ตาม แต่เรายังมีฝันร่วมกันนะ สู้ด้วยกันต่ออีกนิดเดียว “เราต้องทำได้” #ขอบคุณแก๊งนี้ที่เคียงข้างกันตลอดมาแต่ขาดพี่นาไปอีกคน #ลงไว้เผื่ออนาคตให้ลูกหลานได้มาอ่านเน๊าะ555

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์กัปตันกิ๊ฟวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยตบสาวไทยซีเกมส์ 2019ซีเกมส์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้