ข่าว
100 year

โต๊ะเล็กบลูเวฟยกเลิกเบอร์ 3 เป็นเกียรติแด่ตำนานสโมสร

ไทยรัฐออนไลน์13 พ.ย. 2562 00:10 น.
SHARE

ทัพโต๊ะเล็ก "ฉลามพลังเพลิง" ประกาศรีไทร์เบอร์เสื้อหมาย 3 เพื่อเป็นเกียรติแด่ "ณัฐพล สุทธิโรจน์" ที่รับใช้สโมสรด้วยความซื่อสัตย์ยาวนานกว่าทศวรรษ

วันที่ 12 พ.ย.62 พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ทีมแชมป์ฟุตซอลเอฟเอ คัพ 2019 ประกาศยกเลิกหมายเลข 3 เรียบร้อยแล้ว เพื่อเป็นเกียรติแก่ ณัฐพล สุทธิโรจน์ ผู้เล่นคนแรกที่รับใช้ทีมมาอย่างยาวนานกว่า 13 ปีเต็ม

อดีตกัปตันทีมชาติไทยวัย 36 กะรัต เริ่มค้าแข้งกับพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี หรือ ชลบุรี บลูเวฟ ในชื่อเดิม ตั้งแต่ปี 2006 โดยลงเล่นให้กับต้นสังกัดไปแล้วมากกว่า 100 นัด คว้าแชมป์ลีก 8 สมัย, ฟุตซอลสโมสรเอเชีย 1 สมัย, ฟุตซอลสโมสรอาเซียน 1 สมัย, แชมป์เอฟเอ คัพ 5 สมัย

โดย “ประธานแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ได้ทำการมอบเสื้อหมายเลข 3 ให้เป็นที่ระลึก และมอบถ้วยรางวัลเชิดชูเกียรติให้กับ ณัฐพล สุทธิโรจน์ หลังเสร็จสิ้นฟุตซอลเอฟเอ คัพ นัดชิงชนะเลิศ ซึ่งถือว่าเป็นการปิดฉากฤดูกาล 2019 อย่างสมบูรณ์แบบ 

“ณัฐพล สุทธิโรจน์ คือนักฟุตซอลที่เป็นนักเตะอาชีพคนแรกของพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ที่ลงเล่นให้กับเรามาอย่างยาวนานกว่า 13 ปี”

“เขาคือส่วนสำคัญในทุกความสำเร็จ ทุกหน้าประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ของสโมสร ซึ่งนี่คือผลตอบแทนจากการทำงานหนักของเขา และเกียรติประวัติที่ได้สร้างขึ้นมากมาย สโมสรพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ยินดีที่จะประกาศยกเลิก และมอบเสื้อหมายเลข 3 นี้ให้กับ ณัฐพล สิทธิโรจน์”

“หลังจากนี้ ไม่ว่าเขาจะยังคงอยู่ลงเล่นให้กับสโมสรต่อไปหรือไม่ หรือจะมีการเปลี่ยนแปลงเช่นใด สโมสรพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เคารพในการตัดสินใจ และยินดีที่จะสนับสนุน ณัฐพล สุทธิโรจน์ อย่างเต็มที่ และขออวยพรให้ประสบความสำเร็จในทุกเส้นทางที่เลือก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พีทีที บลูเวฟ ชลบุรีณัฐพล สุทธิโรจน์ฟุตซอลลีกฉลามพลังเพลิงธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้