ข่าว
100 year

สตาร์เวียดนาม ส่งสัญญาณก่อนฟัดเดือด "ทีมชาติไทย" โยงถึงชนาธิป

ไทยรัฐออนไลน์5 พ.ย. 2562 09:15 น.
SHARE

มาแล้ว มิดฟิลด์ทีมชาติเวียดนาม ออกมาส่งสัญญาณถึง "ทีมชาติไทย" ก่อนมีคิวดวลกันอีกครั้งในศึก ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบที่ 2 กลุ่มจี นัดที่ 5 โยงถึง "ชนาธิป สรงกระสินธ์"

วันที่ 5 พ.ย. 62 โง ฮอง ตินห์ กองกลาง "ทัพดาวทอง" ทีมชาติเวียดนาม ออกมากล่าวถึง "ช้างศึก" ทีมชาติไทย พร้อมพูดเชื่อมโยงถึง "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ห้องเครื่องตัวเก่งของคู่ปรับจากสังกัด "เจ้านกฮูก" ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโร

เป็นที่เข้าใจกันว่า ทั้งสองทีมมีคิวดวลกันในศึก ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบที่ 2 กลุ่มจี นัดที่ 5 ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 และจาก 3 นัดที่ผ่านทั้งคู่มี 7 คะแนนเท่ากัน แต่ลูกทีม อากิระ นิชิโนะ รั้งตำแหน่งจ่าฝูงด้วยผลต่างประตูได้เสียที่ดีกว่า

ล่าสุด โง ฮอง ตินห์ ออกมากล่าวผ่าน Bongda สื่อชื่อดังของเวียดนามว่า "การแข่งขันที่เราต้องเจอกับทีมชาติไทยนั้นดุเดือดเสมอ ทั้งในระดับสโมสรและทีมชาติ ตอนนี้ภาพรวมของทีมอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ผู้เล่นทุกคนมีความสามารถ ผมอยากให้เขา (ปาร์ค ฮัง ซอ) ได้เห็นสิ่งนั้นในการซ้อม สำหรับทีมชาติไทยที่มี ชนาธิป สรงกระสินธ์ เป็นผู้เล่นคนสำคัญ แน่นอนว่าผมต้องการเอาชนะให้ได้

ข่าวกีฬา ที่เกี่ยวข้องกับข่าวนี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนาธิป สรงกระสินธ์ช้างศึกทีมชาติไทยทีมชาติเวียดนามคัดบอลโลกฟุตบอลโลก 2022

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้