กีฬา
100 year

"วรากร" สุดปลื้มคัมแบ็กติดธงช้างศึกยู-19 หวังตอบแทนด้วยผลงาน

ไทยรัฐออนไลน์20 ต.ค. 2562 18:30 น.
SHARE

วรากร ทองใบ ศูนย์หน้าดาวรุ่งชาวโคราช ออกอาการดีใจสุดๆ หลังกลับมาติดทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 19 ปี อีกครั้ง พร้อมหวังระเบิดฟอร์มเก่งช่วยช้างศึกในการแข่งขัน ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก

วันที่ 20 ต.ค. 2562 เวลา 16.00 น. ณ สนามศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงทำการฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ที่จะแข่งขันกันที่ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ระหว่างวันที่ 2-10 พ.ย. 2562

โดยการฝึกซ้อมครั้งนี้ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง โดยเน้นที่การฟื้นฟูร่างกายเป็นหลัก พร้อมเน้นเรื่องเบสิก ทักษะเบื้องต้น ซึ่งหลังการฝึกซ้อม วรากร ทองใบ กองหน้าทีมชาติไทย กล่าวว่า "ดีใจครับที่ได้กลับมาติดทีมชาติอีกครั้ง ก็ต้องขอบคุณสตาฟฟ์โค้ชที่ให้โอกาส"

"แน่นอนว่าในการเก็บตัว ผมก็ต้องพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด เพื่อตอบแทนกับโอกาสที่ได้รับมา ผมเองก็อยากมีชื่อเป็น 23 คนสุดท้ายที่ได้ไปแข่งขัน แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับสตาฟฟ์โค้ชที่เป็นคนตัดสินใจ สิ่งที่ผมทำได้ก็คือต้องพยายามพิสูจน์ตัวเองให้โค้ชเห็นว่าผมดีพอที่จะได้รับโอกาสต่อๆ ไป"

ทัพนักฟุตบอลทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะเก็บตัวฝึกซ้อมกับทีมไปจนถึงวันที่ 31 ต.ค. นี้ โดยจะมีการอุ่นเครื่องสองนัด ก่อนจะมีการคัดเลือกนักกีฬาให้เหลือ 23 คน เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันต่อไป

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี รอบคัดเลือก ทีมชาติไทย อยู่ในกลุ่ม จี ร่วมกับ มาเลเซีย, กัมพูชา (เจ้าภาพ), บรูไน และ นอร์เธิร์น มาเรียนา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วรากร ทองใบฟุตบอลทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีช้างศึกยู-19ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้