ข่าว
100 year

ส่องสาว “ริงเกิร์ล” เตรียมประชันโฉมในศึก ONE: CENTURY

ไทยรัฐออนไลน์11 ต.ค. 2562 02:30 น.
SHARE

วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคมนี้ จะเกิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่กับการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในชื่อศึกว่า ONE: CENTURY เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสที่วัน แชมเปียนชิพ จัดการแข่งขันนัดที่ 100 ซึ่งอีเวนต์เดียว จะมีนักกีฬาเข้าแข่งขันถึง 44 ชีวิต โดยแบ่งออกเป็น 2 รอบๆ ละ 11 คู่ ที่สนามเรียวโงกุ โกกุงิกัง กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น


วันที่ 11 ต.ค.62 ไม่ใช่เพียงเหล่านักสู้ยอดฝีมือเท่านั้น ที่จะต้องเตรียมตัวกันมาเกินร้อยเพื่อศึกนี้ ทุกคนทุกฝ่ายแม้แต่สาวๆ “ริงเกิร์ล” ผู้สร้างความบันเทิงทางสายตาให้แก่ผู้ชม ก็ต้องเตรียมความพร้อมเช่นเดียวกัน

ซึ่งก่อนที่ศึก ONE: CENTURY จะเริ่มขึ้นในวันอาทิตย์นี้ เราจะพาทุกท่านไปส่องพวกเธอกันก่อนว่ามีใครจะได้เฉิดฉายบนเวทีประวัติศาสตร์ครั้งนี้บ้าง

เซียนา

เริ่มกันที่ “เซียนา” นางแบบคนดังของเกาหลีใต้ ผ่านการเป็นเรซควีน นางแบบปกนิตสาร ออกงานอีเวนต์นับไม่ถ้วน รวมถึงเป็นเน็ตไอดอลคนดังที่มีผู้ติดตามอินสตาแกรมกว่าครึ่งล้านแอคเคาท์ เธอเป็นหนึ่งในริงเกิร์ลที่ทำงานกับ วัน แชมเปียนชิพ มายาวนานที่สุด ตั้งแต่โชว์ครั้งที่ 3 เมื่อปี 2012 จนถึงปัจจุบัน

"ลัคกี้"

อดีตนักร้องวงเกิร์ลกรุ๊ป ที่เกิดจากการรวมตัวของเหล่านางแบบ Highlady ซึ่ง "ลัคกี้" ยืนหนึ่งในงานนางแบบอย่างต่อเนื่อง โดยเป็นสาวงามในอีเวนต์มอเตอร์โชว์ที่ประเทศจีนและอเมริกา ทำให้เธออยู่ในสถานะนางแบบแถวหน้าของวงการ ก่อนจะก้าวเข้ามาเป็นริงเกิร์ลของวัน แชมเปียนชิพ อย่างเต็มตัวในปี 2017

"คิม จีนา"

เธอเติบโตภายใต้ความฝันว่าอยากเป็นดาวดัง จึงตัดสินใจเข้าเรียนคลาสการแสดง บวกกับรูปร่างหน้าตาที่ชวนหลงใหล คิม จีนา จึงพิชิตเป้าหมายได้สำเร็จ ด้วยการเป็นหนึ่งในยอดนางแบบของเกาหลีใต้ ขึ้นปกนิตยสาร ปฏิทิน ออกงานอีเวนต์มากมาย จนได้เข้าสู่วงการบันเทิง ปรากฏตัวในโฆษณา ละคร มิวสิควิดีโอต่างๆ ซึ่งประสบการณ์ที่ผ่านมาส่งให้เธอได้เป็นส่วนหนึ่งของ
วัน แชมเปียนชิพ

"ลี จีนา"

อดีตสาวแบงก์มากความสามารถ ที่ผันตัวเองเข้าสู่วงการสาวงาม กวาดความสำเร็จบนเวทีประกวดมากมาย ได้ขึ้นปกนิตยสาร และโชว์โฉมในงานมอเตอร์โชว์ทั่วเอเชีย ลี จีนา เป็นหนอนหนังสือ เรียนจบสายบัญชี กฎหมาย และเศรษฐศาสตร์ สามารถพูดได้ 3 ภาษา คือ อังกฤษ จีน และเกาหลี เธอเปิดตัวครั้งแรกใน วัน แชมเปียนชิพ เมื่อปี 2016 และปัจจุบันยังทำงานเป็น ดี.เจ.สาวชื่อดังในเกาหลีใต้อีกด้วย

ถึงแม้จะไม่ได้เห็นพวกเธอชิดติดขอบเวที แต่ก็มีถ่ายทอดสดให้ดูกันถึงในมือถือ เพียงโหลดแอปพลิเคชัน ONE Super App หรือชมทางโซเชียลมีเดียของ ONE Championship โดยรอบแรกเริ่มเวลา 07.00 น.เป็นต้นไปตามเวลาประเทศไทย ส่วนรอบสอง เริ่มเวลา 15.00 น. และถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เวลา 16.20 น. ติดตามชมกันได้ตามช่องทางที่สะดวกเลยขอรับ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ริงเกิร์ลวัน แชมเปียนชิพญี่ปุ่น

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้