ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "สิทธินันท์" เร้าช้างศึกยู-19 ห้ามประมาทคู่แข่งใน GSB Cup

  ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2562 17:30 น.
  SHARE

  กองหน้าตัวความหวังของทัพช้างศึกยู-19 จี้เพื่อนร่วมทีมห้ามประมาทคู่แข่งอย่างเด็ดขาด ในศึกสี่เส้าที่จะฟาดแข้งในช่วงกลางเดือนนี้

  วันที่ 6 ต.ค.62 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทยยู-19 ซึ่งอยู่ระหว่างการเตรียมความพร้อม ก่อนฟาดแข้งในศึกสี่เส้า “GSB Bangkok Cup 2019” ที่สนามบุญยะจินดา ระหว่างวันที่ 10-12 ตุลาคมนี้

  โดยล่าสุด “เวฟ” สิทธินันท์ รุ่งเรือง กองหน้าดาวรุ่งจากค่ายราชันมังกร กล่าวถึงความพร้อมของทีมว่า "หลังจากที่เราได้เก็บตัวฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ทีมก็มีความพร้อมเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว แต่ก็ยังมีรายละเอียดอีกมากมาย ที่เราต้องแก้ไขและทำให้ดีขึ้น"

  "ส่วนตัวก็ได้เล่นกับทีมชุดนี้มานาน ก็เข้าใจคอนเซปต์รวมถึงแท็กติกต่างๆ ของทีม ที่ผ่านมาเรามีปัญหาในการจบสกอร์พอสมควร ในการแข่งขันครั้งนี้ เราก็ต้องทำให้ดีขึ้น"

  "สิ่งสำคัญคือ เราห้ามประมาทคู่ต่อสู้เป็นอันขาด ไม่ว่าจะเจอกับใคร ต้องทำเต็มที่ทุกนัด ยังไงก็ฝากแฟนบอลเป็นกำลังใจให้กับทีมชาติไทยยู-19 ในการแข่งขัน GSB Bangkok Cup 2019 ครั้งนี้ด้วย"

  สำหรับทีมชาติไทยยู-19 จะเก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จนถึงวันที่ 9 ตุลาคมนี้ ก่อนตัดตัวให้เหลือ 23 คนสุดท้ายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ช้างศึกทีมชาติไทยยู-19สิทธินันท์ รุ่งเรืองฟุตบอลสี่เส้า

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 02:32 น.