หน้าแรกแกลเลอรี่

"สิทธินันท์" เร้าช้างศึกยู-19 ห้ามประมาทคู่แข่งใน GSB Cup

"สิทธินันท์" เร้าช้างศึกยู-19 ห้ามประมาทคู่แข่งใน GSB Cup

ไทยรัฐออนไลน์

6 ต.ค. 2562 17:30 น.

กองหน้าตัวความหวังของทัพช้างศึกยู-19 จี้เพื่อนร่วมทีมห้ามประมาทคู่แข่งอย่างเด็ดขาด ในศึกสี่เส้าที่จะฟาดแข้งในช่วงกลางเดือนนี้

วันที่ 6 ต.ค.62 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทยยู-19 ซึ่งอยู่ระหว่างการเตรียมความพร้อม ก่อนฟาดแข้งในศึกสี่เส้า “GSB Bangkok Cup 2019” ที่สนามบุญยะจินดา ระหว่างวันที่ 10-12 ตุลาคมนี้

โดยล่าสุด “เวฟ” สิทธินันท์ รุ่งเรือง กองหน้าดาวรุ่งจากค่ายราชันมังกร กล่าวถึงความพร้อมของทีมว่า "หลังจากที่เราได้เก็บตัวฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ทีมก็มีความพร้อมเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว แต่ก็ยังมีรายละเอียดอีกมากมาย ที่เราต้องแก้ไขและทำให้ดีขึ้น"

"ส่วนตัวก็ได้เล่นกับทีมชุดนี้มานาน ก็เข้าใจคอนเซปต์รวมถึงแท็กติกต่างๆ ของทีม ที่ผ่านมาเรามีปัญหาในการจบสกอร์พอสมควร ในการแข่งขันครั้งนี้ เราก็ต้องทำให้ดีขึ้น"

"สิ่งสำคัญคือ เราห้ามประมาทคู่ต่อสู้เป็นอันขาด ไม่ว่าจะเจอกับใคร ต้องทำเต็มที่ทุกนัด ยังไงก็ฝากแฟนบอลเป็นกำลังใจให้กับทีมชาติไทยยู-19 ในการแข่งขัน GSB Bangkok Cup 2019 ครั้งนี้ด้วย"

สำหรับทีมชาติไทยยู-19 จะเก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จนถึงวันที่ 9 ตุลาคมนี้ ก่อนตัดตัวให้เหลือ 23 คนสุดท้ายต่อไป.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช้างศึกทีมชาติไทยยู-19สิทธินันท์ รุ่งเรืองฟุตบอลสี่เส้า

คุณอาจสนใจข่าวนี้