ข่าว
100 year

บลูเวฟฯ เปิดตัว "เซซาร์" คุมทัพ ลั่นนำทีมผงาดเอเอฟ คัพให้ได้

ไทยรัฐออนไลน์5 ต.ค. 2562 12:30 น.
SHARE

"ฉลามพลังเพลิง" เปิดตัวกุนซือคนใหม่ชาวสแปนิชอย่างเป็นทางการ ด้านเจ้าตัวตั้วเป้าขอฟื้นฟูความสำเร็จ ด้วยการนำทีมคว้าแชมป์ฟุตซอลเอเอฟ คัพมาครองให้ได้

วันที่ 5 ต.ค.62 สโมสรพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ได้มีพิธีการเซ็นสัญญาและเปิดตัว คาร์ลอส เซซาร์ นูเนส กาโก เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ โดยมี ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสรฯ ร่วมเป็นเกียรติในงาน

ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นพิธีการ “โค้ชเซซาร์” ได้เปิดเผยความรู้สึกส่วนตัว ผ่านทีมข่าว chonburifootballclub.com ถึงการเข้ามารับงานคุมทัพ “ฉลามพลังเพลิง” ในครั้งนี้ว่า

“จริงๆ ผมเดินทางมาประเทศไทยได้ประมาณ 2 สัปดาห์แล้ว เพื่อศึกษาข้อมูลการเล่นของลีก ข้อมูลของผู้เล่นในทีม และวางแผนเพื่อเตรียมงาน ก่อนจะมีการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการในวันนี้”

“แม้ว่าผมจะมีประสบการณ์ทำทีมมาแล้วในหลายประเทศ แต่การเข้ามารับงานกับสโมสรที่มีประวัติศาสตร์ ในวงการฟุตซอลที่ยิ่งใหญ่อย่าง พทีที บลูเวฟ ชลบุรี มันเป็นสิ่งเป็นเกียรติ และน่าภาคภูมิใจเป็นอย่างมากนี่คืองานที่ท้าทายสำหรับผม”

“เป้าหมายของผมในฟุตซอล เอฟเอคัพ 2019 แน่นอนเรามุ่งมั่นที่จะคว้าแชมป์ให้ได้เป็นลำดับแรก ซึ่งผมทราบดีว่าฟุตซอลลีก ของไทยเป็นลีกที่แข็งแกร่ง และผู้เล่นฝีเท้าดีมากมาย ดังนั้นคงไม่ใช่งานที่ง่ายแน่ แต่เราจะทำงานหนักเพื่อเตรียมทีมต่อเนื่อง หลังจากจบลีก ให้มีความพร้อมมากที่สุดสำหรับการแข่งขันในรายการนี้ต่อไป”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พีทีที บลูเวฟ ชลบุรีฟุตซอลลีกฟุตซอลเอฟเอ คัพ 2019คาร์ลอส เซซาร์ นูเนส กาโกโค้ชเซซาร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้