หน้าแรกแกลเลอรี่

“ซ้อต่าย” โพสต์ถึง “สุภโชค” หลังยิงพาไทยทุบอินโดฯ ธีราทรโผล่เมนต์

“ซ้อต่าย” โพสต์ถึง “สุภโชค” หลังยิงพาไทยทุบอินโดฯ ธีราทรโผล่เมนต์

ไทยรัฐออนไลน์

11 ก.ย. 2562 06:32 น.

“ซ้อต่าย” กรุณา ชิดชอบ ภรรยาของประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาโพสต์หลัง สุภโชค สารชาติ ทำประตูช่วยทีมชาติไทย ชนะอินโดนีเซีย งานนี้สะดุ้งกันเป็นแถบ

วันที่ 11 ก.ย. ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย บุกมาถล่ม “อิเหนา” อินโดนีเซีย 3-0 ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดสอง กลุ่มจี เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

เมื่อไปเช็กที่เฟซบุ๊กของ “ซ้อต่าย” กรุณา ชิดชอบ ภรรยาของ นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีการโพสต์ชื่นชม “สุภโชค สารชาติ” แนวรุกทีมชาติไทยจากสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ซัดไป 2 ประตู และยังเรียกจุดโทษให้ทีมในเกมนี้ หลังโดนวิจารณ์หนักมาจากเกมกับเวียดนาม และยังน่าจะชมโยงไปถึง ธีราทร บุญมาทัน อดีตแข้งปราสาทสายฟ้า ที่ซัดจุดโทษไป 1 ประตูด้วยว่า ได้อีกด้วยว่า “จบข่าวค่ำวันนี้ ลูก GU ยิงไป 3 เม็ด #ยิงอุดปากหมา”

ซึ่งหลังจากนั้น ธีราทร ก็เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ว่า “ผมคือเจ้าชายสายฟ้าครับแม่ 555” ก่อนที่ซ้อต่ายจะตอบกลับ “เจ้าอุ้ม” ไปว่า “อะจ้าา วันนี้ยิงสวยครับ แมตช์หน้าสู้ๆ เอาให้ชนะนะครับ”

และเมื่อเช็กไปที่โพสต์ก่อนหน้า “ซ้อต่าย” ก็มีการโพสต์ถึง สุภโชคอีกว่า “เป็นไงลูกของ GU ประตูแรกของทีมชาติไทย อินโดนีเซีย 0-1 ทีมชาติไทยใครที่เคยด่าเค้าไว้ ตบปากเท่าอายุตัวเองคูณสอง”

ต่อด้วยอีกโพสต์ “ได้จังหวะจุดโทษจากลูก GU อีก ลูกที่ 3 ก็จากลูก GU ใครพิมพ์ด่าลูก GU ไว้ ขอให้มือหงิกจนตาย”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซ้อต่ายกรุณา ชิดชอบสุภโชค สารชาติธีราทร บุญมาทันทีมชาติไทย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้