ข่าว
100 year

จบครึ่งแรก "ไทย" ยังเสมออยู่กับ "อินโดนีเซีย" 0-0 คัดบอลโลก 2022

ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ย. 2562 20:21 น.
SHARE

จบครึ่งแรก "ทีมชาติไทย" ยังเสมออยู่กับ "ทีมชาติอินโดนีเซีย" 0-0 ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบที่ 2 นัด 2

วันที่ 10 ก.ย. 62 การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบที่ 2 นัด 2 เป็นการเจอกันระหว่าง "ขุนพลแดนอิเหนา" ทีมชาติอินโดนีเซีย เปิดสนาม เกโลรา บุง การ์โน (เสนายัน) ต้อนรับการมาเยือนของ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย

นาทีที่ 13 ทีมชาติไทย ได้ลุ้นครั้งแรกเมื่อบอลที่เปิดจากกราบซ้ายเลยมาที่เสาสอง แต่ เอกนิษฐ์ ปัญญา พยายามที่จะเข้าไปยิงแต่สามารถบังคับบอลให้เข้ากรอบได้

ขยับมานาทีที่ 25 ธีราทร บุญมาทัน แทงทะลุช่องให้ สุภโชค สารชาติ ยิงยัดเสาแรกทางกราบซ้าย บอลติดเซฟนายด่านคู่แข่ง และได้เตะมุมก่อนที่ พรรษา จะได้ยิงบอลไปโดนมือผู้เล่นอินโดนีเซีย ออกหลังอีกครั้ง

นาทีที่ 34 ทีมชาติอินโดนีเซีย ได้ลุ้นเมื่อ อิรฟาน บัชดิม ได้ยิงแต่ ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน นายด่านทีมชาติไทย ป้องกันเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม

นาทีที่ 40 ทีมชาติไทย ได้ลุ้นอีกครั้ง เมื่อ ศุภชัย ใจเด็ด ได้โขกในกรอบ แต่โดนนายทวารเจ้าถิ่นป้องกันเอาไว้ได้ และในช่วงทดเจ็บ ทีมชาติไทยได้ฟรีคิกทางฝั่งขวา ธีราทร บุญมาทัน ได้ยิงแต่นายทวารเจ้าถิ่นยังป้องกันไว้ได้อีกครั้ง จบครึ่งแรก เสมอกันอยู่ 0-0

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช้างศึกทีมชาติไทยทีมชาติอินโดนีเซียฟุตบอลโลก 2022อินโดนีเซีย พบ ไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้