หน้าแรกแกลเลอรี่

"พีรดนย์" ชี้แข้งช้างศึกพร้อมเต็มสูบ กระหายล้างตาเวียดนาม

"พีรดนย์" ชี้แข้งช้างศึกพร้อมเต็มสูบ กระหายล้างตาเวียดนาม

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ก.ย. 2562 16:30 น.

มิดฟิลด์จอมเทคนิคของทีมชาติไทยลั่น แข้งช้างศึกพร้อมเต็มสูบสำหรับการวัดศักยภาพกับเวียดนาม ในเกมนัดเปิดหัวคัดบอลโลก 2022 โซนเอเชีย

วันที่ 4 ก.ย.62 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ซึ่งมีคิวลงสนามสู้ศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดแรก พบกับ “ดาวทอง” ทีมชาติเวียดนาม ในวันพฤหัสบดีนี้

โดยล่าสุด “นิว” พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี ดาวเตะจากค่าย “เขี้ยวสมุทร” ได้เปิดเผยถึงความพร้อมของตัวเองและทีมชาติไทยว่า เวลานี้สภาพร่างกายถือว่าดีและสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์ พร้อมเต็มที่สำหรับเกมพบเวียดนาม

ส่วนสภาพทีมต้องบอกว่าทุกคนพร้อมเต็มที่เช่นกัน และทุกคนดูมีความมุ่งมั่นเต็มเปี่ยม เพราะหวังที่ทำผลงานในเกมพบเวียดนามออกมาให้ดีที่สุด และหวังที่จะเก็บชัยชนะให้ได้

“ส่วนเรื่องความมั่นใจ ผมเชื่อมั่นมากๆ ว่าเราสามารถชนะเวียดนามได้ เพราะทีมชาติไทยชุดนี้ถือเป็นทีมที่มีผู้เล่นดีมากมาย และทีมเรายังมีการเตรียมการที่ดี และที่สำคัญกว่านั้นคือ ทุกคนในทีมมีความกระหายที่จะลงเล่น และคว้าชัยชนะเหนือเวียดนามให้ได้เพื่อพี่น้องชาวไทยทุกคน"

“ผมเชื่อว่าวันที่ 5 กันยายนนี้ จะเป็นการแข่งขันที่สนุกและสร้างความสุขให้พี่น้องชาวไทยได้อย่างแน่นอน และหวังว่าทุกคนจะเป็นกำลังใจให้กับพวกเรานักเตะทีมชาติไทยทุกคนด้วย”.

วิดีโอแนะนำ

คนวงการกีฬา บอกรักแม่ 2565
01:21

คนวงการกีฬา บอกรักแม่ 2565